Băn khoăn về giá của Sam Sung Galaxy theo dòng.

By | 11 Tháng Hai, 2017

Bài này kênh diễn đàn mua bán rao vặt trên toàn quốc, nơi đăng tin mua bán rất nhiều mặt hàng uy tín sẽ hướng dẫn bạn Giá cả của những điện thoại Sam Sung.

  • Samsung Galaxy S series (có giá từ 15 đến dưới 20 triệu đồng): Như mình đã thông tin ở phía trên, đây là dòng smartphone cao cấp của Samsung với thiết kế máy đẹp và sang trọng, cùng bộ vi xử lý hàng đầu cực nhanh và chất lượng hiển thị của màn hình trên tuyệt vời, nhằm mục đích cạnh tranh trực tiếp với dòng sản phẩm iPhone của Apple.
  • Samsung Galaxy S Mini (giá từ 110 – 230 EUR/ khoảng 2,7 đến 5,7 triệu đồng): Đây là phiên bản máy có giá rẻ hơn dưới thương hiệu chữ S. Máy được thiết kế nhỏ gọn, với màn hình và camera có độ phân giải khá tốt. Đó là một sự lựa chọn vô cùng hấp dẫn trong phân khúc smartphone tầm trung.
  • Samsung Galaxy Note series (giá khoảng từ 10 đến dưới 16 triệu đồng): Điện thoại có màn hình lớn đến 5.7 inch và đi kèm với máy là một cây bút stylus (S Pen) để ghi chú trên màn hình. Đây là mẫu máy smartphone rất hữu dụng cho dân văn phòng khi vừa di chuyển vừa làm việc, nhưng bên cạnh đó cũng có khá nhiều người không hài lòng và cảm thấy khó khi sử dụng và bất tiện do màn hình lớn gây ra.
  • Samsung Galaxy A series (giá từ khoảng 5,5 đến dưới 11 triệu đồng): Thuộc dòng smartphone có giá tầm trung sở hữu thiết kế máy bằng kim loại nguyên khối với kính cường lực và bộ đôi camera tốt trong tầm giá.
  • Dòng Samsung Galaxy khác (có giá dưới 5 triệu đồng): Ở mức giá này thì chúng ta không có nhiều sự lựa chọn hấp dẫn, nhưng ít dù nhiều thì vẫn có, bao gồm: Samsung Galaxy j5, Galaxy j3, Galaxy  j1 (2016)

Các bạn An tâm tuyệt đối khi gọi đến diên đàn rao vặt Gia Lai của chúng tôi và xem nhiều bài viết và thông tin hữu ích về nhiều mặt hàng và sản phẩm khác nhau

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)