Biệt thự Marina Complex cho thuê giá rẻ

By | 15 Tháng Chín, 2016

Công trình Marina Complex là 1 trong những Công trình thuộc chủ đầu cơ Đất Xanh Miền Trung – là 1 trong những nhà cộng tác đầu tư của đa dạng Dự án tonổi tiếng tại TP. Đà Nẵng cũng như những khu vực miền Trung. Đây là Công trình với vị trí hơi đắc địa nhất bên bờ Sông Hàn rộng rãi cảnh đẹp với bến du thuyền đẳng cấp và hầm đi bộ đương đại ngang qua Sông Hàn

Công trình Marina Complex được xem là 1 trong các khu phức hợp bất động sản và bến du thuyền khôn cùng đương đại và cao cấp mang tổng diện tích đầu tư vun đắp lên đến 11.7 ha. đặc trưng, độc nhất vô nhị chỉ với tại Công trình Marina Complex được mang diện tích 10.000m2 mặt nước, được đầu tư, xây dựngtăng trưởng trở nên 1 trong những điểm nghỉ dưỡng xuất sắc và cũng là điểm du hý cao cấp đẳng cấp đạt theo tiêu chuần quốc tế.cho thuê chung cư vinhomes nguyễn chí thanh

độc nhất trên thị phần bất động sản hiện tại, toàn bộ những Công trình nhà phố thương mại Marina Complex đều sở hữu 2 mặt tiền con đường tiên tiến như: mặt tiền thương mại tuyến đường Trần Hưng Đạo, view ra sông Hàn, mặt con đường 7,5m hướng ra sức viên xanh mát.

Dự án dùng Shophouse Marina được kiểu dáng đồng bộ tất cả các tiện ích, đẳng cấp, áp dụng toàn bộ những đồ vật cực kỳ thông minh hiện đại hàng đầu trên thị trường bất động sản và nội thất và việc tiêu dùng nội thất sáng tạo cho những căn hộ nơi đây giúp tối ưu hóa phần nhiều các diện tích tiêu dùng ngôi nhà.

Tại khu tậu mua shophouse Marina, các bạn được tận hưởng môi trường sống resort nghỉ dưỡng ngay trong ngôi nhà của mình sở hữu bể bơi ngoài mặt hiện đại, vườn cây xanh và ko gian tiệc được diễn ra hoành tráng ngoài trời. Đây là một trong những điểm đặc sắchi hữu mang Dự án nào mang thể sánh được.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)