Bổ sung rèm cửa xanh duyên dáng cho ngôi nhà bạn

By | 31 Tháng Mười Hai, 2016

Màu xanh lá là ấn tượng đầu tiên mà mùa xuân nói với chúng ta. Khi những cơn gió mát mùa xuân thổi, mặt đất bắt đầu trở nên xanh khác lạ. Cho dù nó là xanh nhạt hay xanh đậm đi chăng nữa thì nó vẫn mang lại diện mạo tươi mới cho mọi thứ xung quanh. Khi mùa xuân tới, bạn có thể trang trí lại ngôi nhà của mình với những món đồ nội thất màu xanh lá như là rèm cửa sổ, sơn tường, ,,, với màu xanh lá mát mẻ. Chúng ta hãy thưởng thức những bộ rèm cửa xanh lá tuyệt vời dưới đây nhé!

 

Bức tường màu xám đen khiến cho căn phòng trở nên vững chắc. Đồ nội thất màu sáng vừa kết hợp với tường màu xám thật hoàn hảo. Bóng râm La Mã màu xanh lá cây có trọng lượng nhẹ và ngắn gọn. Nó có mô tả họa tiết hình học thông thường, nó làm cho bức rèm vải  hấp dẫn hơn và hiệu quả trang trí mạnh hơn. Các màu xanh lá cây chỉ cần thay đổi ấn tượng đậm mà bức tường màu xám để lại cho bạn.

 

Thứ hai là  rèm roman màu xanh lá nhạt. Sự khéo léo tinh tế khiến cho chiếc rèm cửa sổ trông đẹp hơn. Sự miêu tả nền màu trắng và họa tiết lá xanh nhạt cũng như thiết kế bề mặt xanh của đỗ. Thiết kế về rèm cửa sổ màu xanh lá nhạt có thể che đi một nửa phấn ánh sáng từ cửa sổ, nó cũng đảm bảo đủ ánh sáng trong căn phòng. Nó có thể kết hợp với nội thất màu xanh lá nhạt trong phòng.

 

Rèm cửa sổ màu xanh lá nhạt có thể để lại ấn tượng sâu đậm lên bạn. Nhưng nếu nó là thời điểm mùa hè, màu xanh đậm của rèm cửa sổ sẽ phù hợp hơn. Độ dầy của vải rèm kết hợp với màu xanh đâm không chỉ mang lại vẻ tươi mới trong mùa hè mà cón giúp che đi ánh sáng trực tiếp từ mặt trời. Các mặt bên kết thúc với những dải vàng cam kẻ sọc giúp tăng sức sống với toàn bộ căn phòng.

 

Quang cảnh cửa sổ bán trong suốt màu xanh lá cây là thực sự đẹp. Ánh sáng mặt trời và phong cảnh tuyệt đẹp của sân vườn thâm nhập qua những tấm rèm mỏng thêm hơi thở mùa xuân cho cả căn phòng. Chính bộ rèm cửa sổ cũng kết hợp hoàn hảo với các khu vườn nhỏ.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)