Các hãng hàng không lớn bay đi Mỹ tại Việt Nam

By | 27 Tháng Chín, 2016
Hiện nay nền kinh tế phát triển nhu cầu đi lại bằng máy bay cũng vì đó mà tăng lên , du khách càng ngày càng quan tâm đến vé máy bay nhiều hơn . nếu nói về các hãng hàng không trong nước thì đa số đều quá quen thộc . Những ai đi định cư các nước như Mỹ , Canada , Anh , Úc đều quan tâm hãng nào bay tốt , giá vé rẻ. Sau đây tôi xin hướng dẫn cụ thể các hãng hàng không bay đi các nước trên như sau.
 

1. Hãng hàng không Eva Air 
 – Hãng hàng không Eva Air có trụ sở tại Đào Viên , Đài Loan là hãng hàng không được thành lập vào năm 1989 , Tuy mới thành lập nhưng hiện nay Eva Air là hãng hàng không rất được người Việt tin dùng giá vé rẻ , đường bay tốt tiếp viên nói được tiếng Việt bay đi Mỹ thường quá cảnh tại Taipei.

2. Hãng hàng không Korean Air 

 – Hãng hàng không Korean Air được thành lập vào năm 1969 là hãng hàng không tại Hàn Quốc với chất lượng dịch vụ uy tín cao Korean Air đang trở thành thách thức lớn nhất và cạnh tranh với nhiều các hãng khác trên những tuyến bay đi Mỹ . 
 
 
– China Airlines được thành lập vào năm 1959 là hãng hàng không tại Trung Quốc. Hiện nay China Airlines là hãng hàng không hãng đầu Châu Á chuyên bay đi các châu lục như : Châu Âu , Châu Úc , Châu Thái bình Dương . 
 
 
4. Hãng hàng không Cathay Pacific 
 – Cathay Pacific là hãng hàng không quốc gia Hồng Kong được thành lập vào năm 1964 . Là hãng hàng không lớn có đường bay đầu tiên tới Việt Nam , hiện nay hãng cho ra đời những chiếc mãy bay vô cùng tơ lớn đó là Boing 777 , Boing 747 đều là hãng hàng không chất lượng. 
 
 
 
Trên đây là 4 hãng hàng không đang cạnh tranh nhau về giá cũng như các tuyến bay đi Mỹ , Châu Âu , Châu Úc và Thái Bình Dương , Quý khách có thể lựa chọn cho mình những hãng tốt nhất mà mình yêu thích . Chúng tôi là Đại lý chính thức của các hãng trên sẽ tận tình giúp đỡ quý khách chọn cho mình giờ bay tốt nhất , giá hợp lý nhất , tuyến bay đẹp nhất hãy liên hệ tổng đài đặt vé 08 39 244 068 . Rất hân hạnh được phục vụ quý khách , chúc quý khách có những chuyến bay thú vị nhất. 
(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)