Cách Làm Chủ Được Tiếng Pháp

By | 2 Tháng Chín, 2016

Thực hành tiếng Pháp luyện tập với người nước ngoài.

 giao tiếp với người nước ngoài đặc biệt là người pháp là cách học tiếng pháp theo chúng tôi nghĩ là nhanh nhất , khi giao tiếp với họ sẽ giúp bạn suy đoán từ vựng tốt hơn , dể ghi nhớ hơn , đặc biết giúp bạn tự tin hơn rất nhiều

Học tiếng Pháp mọi lúc mọi nơi:

Không có gì tuyệt vời hơn khi bạn vừa có thể tăng thêm kiến thức tiếng Pháp mà lại không phải “buộc mình” với đống giáo trình bề bộn và tìm cách xoay xở làm sao để nhồi nhét chúng vào bộ não hạn hẹp của mình.

Luôn nghe nhạc tiếng pháp và tìm hiểu lời bài hát , ý nghĩa trong từng câu hát , giúp bạn yêu tiếng pháp hơn. Xem các bộ phim với phụ đề tiếng Pháp và cố ghi nhớ mẫu câu giao tiếp học được từ các nhân vật. 

Những mẩu tin ngắn hay truyện cười bằng B tiếng Pháp sẽ giúp bạn sả stress và học hỏi thêm ít nhiều từ vựng, mẫu câu…

Học tiếng Pháp từ mọi thứ và mọi cách:

Hãy gắn tiếng Pháp với mọi sự vật, sự việc xung quanh bạn để tạo lập môi trường học tập cho mình

Ghi mẫu câu và gắn tại nhiều nơi nhìn thấy

Học thuộc cấu trúc thật nhiều bằng cách nhẩm đi nhẩm lại, nói to và sử dụng thường xuyên trong giao tiếp. Tập viết văn bằng tiếng  Pháp và nhờ giáo viên sửa lỗi. Nói theo băng và hát theo lời bài hát  tiếng Pháp đồng thời không quên chỉnh ngữ âm của mình cho thật chuẩn

Tìm người để có thể thực hành giao tiếp tiếng Pháp thường xuyên cùng mình. Kiểm tra kiến thức bản thân thường xuyên bằng cách làm các bài test tiếng Pháp với các kỹ năng cơ bản: Nghe, nói, đọc, viết.

Môn học nào cũng cần kết hợp chặt chẽ giữa học và hành để có thể “tiêu hóa” kiến thức và rèn luyện kỹ năng. Việc học ngoại ngữ cũng không nằm ngoài quy luật đó. 

 Học tiếng Pháp qua những trang web , diễn đàn ngoại ngữ cũng phần nào giúp bạn nâng cao kiến thức của mình

Xem nhưng chương trình TV của Pháp

thi chứng chỉ tiếng pháp cấp tốc trên fanpage của chúng tôi

Thi chứng chỉ B tiếng pháp tại đây

Hoạc tìm hiểu về văn hóa Pháp cũng giúp ích cho bạn .

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)