Cách Sửa Máy giặt toshiba báo lỗi E23 và một số lỗi cơ bản khác

By | 12 Tháng Chín, 2016
Máy giặt Toshiba là sản phẩm được khá nhiều người tiêu dùng bình chọn. Không chỉ thiết kế gọn nhẹ mà còn được tích hợp khá nhiều tính năng giúp cho công việc giặt giũ trở nên đơn giản hơn. Tuy nhiên nhiều trường hợp sau một thời gian sử dụng gặp một vài sự cố khiến cho máy giặt của bạn không hoạt động được.
 
Bài viết đây có thể sẽ giúp ích cho bạn khá nhiều trong việc sửa chữa và khắc phục những lỗi ngoài ý muốn thường xuất hiện trên dòng máy giặt này trong quá trình sử dụng. Những lỗi đó là gì?, cách sửa chữa đó ra sao?, bạn hãy chuyên gia sửa chữa máy giặt tại nhà cùng tham khảo bào viết bên dưới nhé.
 
 
Cách Sửa Máy giặt toshiba báo lỗi e23
 
Các bạn mạnh dạn tháo cửa ra, kiểm tra công tắc từ, kiểm tra cuộn hút của rơle điện xem có bị đứt không…, gỡ bỏ nãy chốt cửa ra (bạn có thể bỏ luôn nãy công tắc gạt nghiêng lồng cho rơle làm việc nhẹ hơn tránh trường hợp hỏng bộ khóa và công tắc từ vì đồ thay thế cũng hiếm và giá cả tương đối đắt đỏ).
 
Khóa bị kẹt ( role điện hút vào mà không nhả ra được). Nếu cuộn hút chưa bị chập cháy gì bạn hãy làm theo hướng dẫn bên dưới, nếu bị chập cháy thì tốt nhất nên gọi một trung tâm sửa chữa máy giặt uy tín để sửa chữa. Sửa máy giặt tại Hà nội uy tín
 
 
.Khi giặt máy Toshiba thường tạo ra tiếng ồn
 
Thông thường nguyên nhân là do đồ giặt của bạn phân bố không đều, khi quay lồng giặt vị lệch sang một bên khiến cho máy giặt phát ra tiếng ồn. Ngoài ra còn một nguyên nhân nữa là vị trí đặt máy giặt không cân bằng cũng khiến cho thiết bị kêu.
 
Bạn cũng cần kiểm tra lại quần áo xem túi có các vật dụng như móc chìa khóa, đồng xu lẫn trong đồ giặt hay không.
 
 
Máy giặt xong bột giặt vẫn dính trên đồ
 
Nguyên nhân là do bột giặt của bạn không được hòa tan hết, vì thế khi giặt vẫn còn bám lại trên quần áo. Tốt nhất bạn nên hòa tan bột giặt trước khi cho vào máy giặt hoặc sử dụng nước giặt chuyên dụng.
 
 
Sau khi giặt xong quần áo vẫn còn vết bẩn
 
Đây là điều khá phổ biến do người dùng không chú ý. Với cổ áo hoặc ống quần trước khi cho vào máy giặt bạn cần phải vò chúng qua trước 15p để các vết bẩn bám trên đó được tan ra. Một nguyên nhân nữa là do lồng máy giặt của bạn sau một thời gian giặt không được vệ sinh ,các mảng bám cùng bột giặt tích tụ lại trong lồg giặt. Vì thế bạn cần vệ sinh lồng giặt bằng cách chọn chức năng tự vệ sinh để làm sạch lồg.
 
 
Một số lỗi mã máy giặt Toshiba bạn cần biết:
 
E7 máy giặt TOSHIBA kẹt motor giặt, đồ quá nhiều,mức nước thấp, trục ly hợp
E7-1 máy giặt lỗi tràn bộ nhớ, lập trình
E7-4 máy giặt TOSHIBA lỗi điếm từ
E6 máy giặt TOSHIBA kẹt motor giặt, đồ giặt quá nhiều
E5 máy giặt lỗi cấp nước
E4 máy giặt bị hư phao áp xuất
E3 máy giặt TOSHIBA đồ giặt bị lệch , máy không cân bằng
E2 máy giặt TOSHIBA lỗi khóa an toàn(công tắc cửa)
E1 máy giặt TOSHIBA lỗi xã nước chậm hoặc không xả nước
 
Nếu bạn gặp sự cố nghiêm trọng hãy liên hệ ngay với trung tâm điện lạnh Bách Khoa để được tư vấn hỗ trợ một cách tốt nhất.
(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)