Cho thuê căn hộ Fusion Suites sang trọng

By | 5 Tháng Chín, 2016

Khu thành phố Fusion Suites tọa lạc tại vị trí mặt tiền các con phố Hoàng Sa, thuộc khu thành thị ổn định gia đình 5 – Mân Thái – Sơn Trà – Đà Nẵng. Khu thị thành nằm cách trung tâm thành phố chỉ mất 3km, chỉ mất 15 phút đi xe để mang thể chuyển động tới trường bay , 25 phút để di chuyenr đến phố cổ Hội An và mất 10 phút đi bộ để đi đến công viên Biển Đông.căn hộ vinhomes golden river cho thuê

Chỉ bí quyết 15m là Cả nhà với thể đắm mình tại 1 trong 6 bãi biển đẹp nhất có biển xanh cát trắng khôn xiết tuyệt vời tại nơi đây.

Khu thành thị Fusion Suites Danang Beach là mô phỏng cao ốc đẳng cấp vàhiện đại nằm ven biển, được bề ngoài, xây dựng và đồ vật các nhà sản xuất – nhân tiện ích bậc nhất tại đây, nhằm đem đến những trải nghiệm vô cùng lý tưởng từ các điều vặt vãnh nhất mang đến những trị giá mới trong cuộc sống. Anh chị em mang thể được ngắm nhìn những nét đẹp của biển cả và bãi biển Đà Nẵng xinh đẹp phê duyệt các căn hộ hiện đại của khu đô thị.

trong khoảng xa, tòa cao ốc Fusion Suites lôi kéo ngay du khách ngay từ ánh nhìn trước nhất bởi nét đẹp độc và lạ tại đây và đây cũng chính là yếu tố khôn cùng lôi kéo những chủ sỡ hữu đến với các căn hộ độc đáo này bề ngoài bề ngoài vẻ bên ngoài mềm mại và thiết tha giống như các cô gái việt.

Khu tỉnh thành Fusion Suites được coi là căn hộ khách sạn 5 sao, người mua sở hữu thể tham gia những chương trình đặc biệt như cho thuê như khu thị thành Fusion Suites đều được vật dụng 1 cách thức phần lớn nội thất cao cấp theo tiêu chuẩn của hệ thống Fusion Resort, sẵn sàng để có thể khai thác tối đa việc cho thuê hoặc ở ngay lúc mang.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)