Cho thuê chung cư Pacific Place giá hợp lý

By | 16 Tháng Chín, 2016

Chung cư Pacific Place nằm ghen tuông vịt rí số 83 Lý Thường Kiệt – q. Hoàn Kiếm – tp.Hà Nội, tòa nhà chung cư với nhiều tiện ích tiên tiến và đẳng cấp, Công trình chung cư Pacific Place đại diện cho sự lớn mạnh thịn vượng mang tính đẳng cấp quốc tế, được ngoại hình và vun đắp cho cuộc sống phồn vinh và môi trường làm việc cao cấp và đương đại của thế kỷ 21.

Chung cư Pacific Place với 1 vị trí cực kỳ tiện lợi, là sự phối hợp và kết nối sáng tạo g giữa khu tìm sắm đẳng cấp và đương đại, khu văn phòng cao cấp, khu ẩm thực hành đại và căn hộ đẳng cấp . Công trình bao gồm tòa nhà tiên tiến cao 19 tầng doTập đoàn Jaccar Bourbon làm chủ đầu tư, IMO Management quản lý và Tập đoàn Archetype xây dựng và ngoài mặt theo tiêu chuẩn quốc tế, vừa mang một phong cách kiến trucsd hiện đại nhưng lại tôn lên được vẻ đẹp truyền thống theo những lối kiến trúc xưa của Hà Nội rất phù hợp mang xu thế thiết ké bây giờ.cho thuê chung cư thăng long number one

ngoài ra còn sở hữu đông đảo nhà sản xuất dịch vụ cao cấp như: cáp quang đãng cho rất nhiều khu văn phòng, cầu thang máy sở hữu tốc độ cao, hệ thống cơ sở cơ sở vật chất sàn nâng hiện đại. Chung cư Pacific Place la 1 trong các tòa nhà trước hết tại Hà Nội sở hữu bề ngoài khu để xe nhiều có 5 tầng hầm.Khu văn phòng hạng A được thiết kế đẹp với tổng diện tích 20.000 m2 (phía tuyến phố Lý Thường Kiệt) được dùng làm cho khu tòa nhà văn phòng cho thuê dài hạn hoặc có 1 khoảng thời kì ngắn chuẩn y sự hợp tác và kết nối của Chesterton Petty, với giá giao động hằng tháng trong khoảng 42 USD/m2. số đông khu tìm sắm được ngoại hình mang các nhãn hàng đạt quốc tế và khu ăn uống bề ngoài rộng khoảng diện tích 2.000 m2 được bố trí và sắp đặt ở tầng 1 sở hữu giá thuê của mỗi tháng thấp nhất là 60 USD/m2. Khu căn hộ mang kiểu dáng đẳng cấp, cao cấp và đương đại gồm 179 căn hộ được sắp đặt và xây dựng nằm ở hướng đường Phan Bội Châu mang ba chiếc căn hộ cao cấp như: 2 phòng ngủ (từ 81 đến 110 m2), 1 phòng ngủ (diện tích từ 49 tới 55 m2), và 3 phòng ngủ (từ 119 tới 167 m2), sẽ khánh thành vào cuối tháng 5.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)