Cho thuê khu đô thị mới Phú Lương giá thấp

By | 12 Tháng Chín, 2016

Khu tỉnh thành mới Phú Lương thuộc xã Phú Lương – q.Hà Đông – Tp.Hà Nội. Khu đô thị mới Phú Lương bao gồm nhiều sản phẩm Công trình khác nhau như: biệt thự cho thuê, nhà lienf kề phố, chung cư Phú Lương gần kề có phổ biến khu thành phố mới và đương đại khác như: khu tỉnh thành Kiến Hưng, Văn Phú, những trọng tâm thương nghiệp sầm uất và siêu thị đương đại của Hà Đông…văn phòng cho thuê vietcombank tower

Khu thành thị mới Phú Lương được xây dựng và quy hoạch nằm trên khu đất mang tổng diện tích 34,1ha. Trong Đó, Dự án bao gồm nhà liền kề, nhà cao tầng, biệt thự; các diện tích đất xây dựng công trình công cộng có tổng diện tích lớn; diện tích đất trồng cây xanh công viên và diện tích đấtsử dụng cho giao thông hơi lớn.

những sản phẩm – luôn thể ích được chú trọng đến:

Khu chung cư Phú Lương ngoại hình cao tầng kết hợp các nhân thể ích nhà cung cấp với diện tích xây dựng lên tới 4.380m2, bao gồm tòa nhà sở hữu từ 25 – 30 tầng và siêu thị 18 tầng và 1 tòa nhà trung tâm thương mạihiện đại. Dự án Khu thành thị mới Phú Lương được đầu cơ và xây dựng bởi sự liên doanh giữa doanh nghiệp Cổ phần đầu tư, doanh nghiệp Cổ phần Sông Đà 2và vun đắp Trung Việt và đơn vị Cổ phần xây dựng Hồng quang, các chủ đầu tư của Dự án nhà tập chung vào vi la Phú Lương, khu đất liền kề Phú Lương và Chung cư Phú Lương. Do việc sáp nhập của tỉnh Hà Tây vào Thủ đô Hà Nội do vậy số đông những hồ sơ đều được thực hiện lại dẫn dến Công trình bị chậm thi công so có dự kiến một khoảng thời kì.

Khu thành phố mới Phú Lương được buộc phải xây dựng sở hữu mục đích nhằm tạo dựng một khu thị thành mới đẳng cấp, tiên tiến và hiện đại, đồng bộ các luôn tiện ích sở hữu các dự án kiến trúc đặc sắc và kỹ thuật tiên tiến thích hợp tình hình kinh tế tăng trưởng như hiện giờ. sở hữu vị trí đắc địa này những sản phẩm vi la liền kề Phú Lương rất thích hợp có nhu cầu cuộc sống bây giờ, đáp ứng được các nhà cung cấp công công phù hợp cho trẻ e đi học và người cao tuổi khi sinh sống tại khu thành phố.

Vơi 1 thu nhập cao thì việc với thể mang cho mình 1 mảnh lục địa kề tại Phú Lương là không hề khó khăn. kỳ vọng mang những tiện thể ích tuyệt vời nơi đây sẽ tạo điều kiện cho Cả nhà có một tuyển lựa thích hợp để mang 1 căn hộ hoàn hảo tại đây..

(Lượt xem: 3, Lượt xem trong ngày: 1)