Cho thuê khu đô thị Sun Grand City giá thấp

By | 24 Tháng Chín, 2016

Công trình Sun Grand City là một trong những Dự án đẳng cấp được giám định theo tiêu chuẩn 5 sao không chỉ do chủ đầu tư uy tính trong ngành nghề bất động sản mà Dự án còn được biết đấn với bắt mắt mẫu mã đẳng cấp có những căn hộ tiện thể ích cực kỳ xuất sắc. ko chỉ thé mà Công trình còn nắm giữ một vị trí chiến lược khi nó với phong cảnh khôn cùng thơ mộng khiến cho bất cứ người nào lúc đến đây đều phải ngỡ ngàng trướ vẻ đẹp xuất sắc của nó..discovery complex

Nắm giữ vị trí vàng, Dự án Sun Grand City tọa lạc ngay tại vị trí số 69B Thụy Khuê. Là một trong những tuyến đường ghép nối giữa 2 con phố Hoàng Hoa Thám nơi được đánh giá là nơi kế thừa tinh hoa văn hóa của thủ đô. Dự án khu thành phố cao cấp với hai tòa tháp, mỗi tòa bao gồm 519 căn hộ, mỗi căn hộ được kiểu dáng cao cấp và đương đại phục vụ nhu cầu cho thuê của khách hàng. Mỗi căn hộ đều được tối ưu hóa không gian cũng công năng tiêu dùng làm sao tạo được sự tây riêng những cũng cực kỳ ấm cúng và hạnh phúc cho cả gia đình khi sinh hoạt tại đây.

sở hữu nhu cầu của khách hàng, Dự án đang được gấp rút tiến hành trong những khâu rốt cuộc đảm bảo được chất lượng dự án vẫn luôn được giám định hàng đầu. Để biết thêm chi tiết về Công trình quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới doanh nghiệp hoặc sở hữu thể sắm thông báo về Dự án duyệt website. Chúc quý vị sẽ mang được các lựa chọn xuất sắc cho riêng mình.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)