Chuyên gia đáp đình chỉ thai an toàn

By | 2 Tháng Chín, 2016

 

Chào bác sỹ , em và bạn trai đã quan hệ với nhau được vài lần và không có dùng thủ thuật tránh thai nên dẫn tới hiện trạng em mang thai ngoài ý muốn. Chúng em đều còn nhỏ và chưa có thu nhập ổn định nên quyết định hút thai . Xin thầy thuốc giải đáp thủ thuật hút thai an toàn giúp em. Em xin cám ơn.

Quỳnh Hương – Tiền Giang

Chào Hương, trước hết phòng khám xin cám ơn vì bạn đã yên tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi về cho địa chỉ . Về vấn đề mà bạn đang uẩn khúc và mong muốn được bác sĩ tư vấn là cách thức phá thai ngoại khoa an toàn, một số chuyên gia của địa chỉ xin đáp với bạn như sau:

Vì bạn không nói rõ là độ tuổi thai nhi đã được bao nhiêu nên địa chỉ không thể đưa ra giải pháp cụ thể, thay đến đó các bác sĩ sẽ giải đáp giúp bạn những bí quyết nạo hút thai an toàn được ứng dụng phổ biến nhất bây giờ , cụ thể:

phá thai bằng thuốc

phá thai bằng thuốc hay có thể được gọi ở tên gọi khác là phá thai bằng thuốc là giải pháp hút thai mà không cần có sự can thiệp ngoại khoa. biện pháp này được ứng dụng đối với thai dưới 7 tuần tuổi, thai phụ không có một số tình trạng bệnh khác và phải chắc rằng bào thai đã được đến bên trong tử cung.

Đây cũng là một trong một vài biện pháp đình chỉ thai an toàn, có tỷ lệ tác hại tương đối thấp và được tiến hành cho thai dưới 8 tuần tuổi. Thai phụ sẽ được gây tê ở tử cung, uống thuốc giảm đau và được những bác sỹ vệ sinh vùng kín trước lúc đưa một ống hút vào bên trong tử cung để áp dụng phá thai ngoại khoa ra ngoài. thời gian diễn ra bí quyết này nhanh và rỉ máu ít, là phương pháp phổ biến nhất ngày nay .

đình chỉ thai

thủ thuật này ứng dụng trong trường hợp thai trong khoảng 8 – 12 tuần. phương pháp hút thai sẽ được tiến hành bằng phương pháp đưa phương tiện vào trong tử cung nhằm mục đích là nạo. Nhưng so với hút thai thì phá thai thường gây đau cho thai phụ nhiều hơn.

dù thế , nhằm mục đích là cho việc nong gắp thai đạt hiệu quả và an toàn thì ngoài việc chọn lọc biện pháp đình chỉ thai nghén bạn còn phải chọn lọc cơ sở chất lượng nhằm mục đích là vận dụng thủ thuật . Cũng như trước lúc ứng dụng bỏ thai , bạn phải được những bác sĩ làm kiểm tra cụ thể cùng lúc xác định độ tuổi thai , vị trí thai nhằm mục đích là xem hợp lý với phương pháp nào sau đó bác sĩ sẽ tư vấn tâm lý và giúp bạn phá thai ngoại khoa nhẹ nhàng , hiệu quả. Tuyệt đối không được chọn lựa cơ sở chất lượng không tốt vì tương tự có khả năng làm ảnh hưởng đến sức khỏe và dẫn vào hiện trạng hiện tượng vô sinh về sau.

(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)