Chuyển trà thảo dược đi mỹ cho người thân

By | 2 Tháng Mười Một, 2017

Chuyển trà thảo dược đi mỹ

Môi trường sống hiện nay nhiều khí thải độc hại và cùng với đó thực phẩm không vệ sinh, chứa nhiều hóa chất làm cơ thể con người tích tụ rất nhiều chất độc gây bệnh tật.

Các loại trà thảo dược trở thành loại thức uống phổ biến hiện nay để đào thải chất độc, cũng là  loại thực phẩm chức năng mà các chị em phụ nữ rất tin dùng để có một làn da đẹp, dáng vóc cân đối.

Trà thảo dược được nhập khẩu từ nước ngoài về và được bán rất nhiều tại các siêu thị, các cửa hàng  online. Trà thảo dược vì có nhiều tác dụng đối với sức khỏe nên nhiều gia đình Việt cũng hay mua những loại tốt nhất thị trường để gửi hàng đi mỹ cho người thân của mình. Là công ty chuyên vận chuyển trà thảo dược đi Mỹ nên tại TDK Express chúng tôi cũng luôn có giá tốt nhất cho các khách hàng và chuyến bay có ngay trong ngày để người nhận có thể sớm nhận được hàng trong thời gian sớm nhất.

Chuyển trà thảo dược đi mỹ

Trà thảo dược khi chuyển sang Mỹ có thể gửi số lượng 1- 2 kg hoặc khách hàng có thể gửi số lượng nhiều hơn để có giá cước vận chuyển tốt nhất bởi những kg đầu tiên bao giờ cũng có phí vận chuyển khá đắt.

Các loai trà thảo dược được chuyển hàng đi mỹ qua dịch vụ vận chuyển TDK Express, chúng tôi sẽ bao trọn gói mọi thủ tục cho quý khách. Các giấy tờ làm MSDS, FDA, chúng tôi sẽ làm hết các giấy tờ này để trà thảo dược được vận chuyển dễ dàng hơn.

Dịch vụ vận chuyển trà thảo dược đi Mỹ tại TDK Express nhanh chóng – tiện lợi – góa rẻ. Chúng tôi nhận lấy hàng miễn phí nội thành.

Liên hệ

Hồ Chí Minh 0936 40 15 18

Hà Nội 0936 43 15 18

 

 

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)