Đề xuất những lọ hoa đầy thu hút cho trang tri nhà (P2)

By | 29 Tháng Chín, 2016

Nếu bạn yêu hoa, bạn có thể lựa chọn hoa mà mình thích để trang trí nhà. Nó thực sự thú vị và dễ chịu để ngửi thấy hương hoa trong ngôi nhà của bạn. Tất nhiên, nhắc tới hoa bạn cũng không thể lơ đi những chiếc bình. Chúng chính là yếu tố luôn không thể tách rời để sắp xếp những bông hoa đẹp. Trong chủ đề trước chúng ta đã được giới thiệu một vài chiếc bình hoa thu hút. Hãy cùng rèm vải Thành Đạt thưởng thức nhiều hơn nữa những chiếc bình hoa độc đáo nhé!

Có nhiều những chiếc lọ thủy tinh trong suốt, chúng được chế tạo dưới nhiều hình dáng khác nhau. Tất nhiên là được sáng tạo với đường nét trong suốt và mà sắc tươi sáng. Chúng chỉ gặp gỡ phong cách mùa thu tươi tắn. Do đó, những chiếc bình này rất phù hợp để sử dụng vào mùa thu. Với những chiếc bình hoa trong suốt, hấp dẫn như vậy, thêm chiếc rèm cửa sổ mỏng, nhẹ nhàng sẽ rất xuyệt tông với chiếc bình này.

Đây là một chiếc bình hoa pha lê. Nó được gọi là “Giờ đang nghĩ về bạn”. Các nhà thiết kế tận dụng Khoa học máy tính kỹ thuật số và công nghệ để biến các mô hình giấy cắt vào đường trơn và sau đó sử dụng các tấm thép không gỉ để làm cho bóng râm. Những bình hoa trông mỏng manh nhưng nó được làm từ vật liệu cứng. Nó không phải là dễ dàng bị phá vỡ.

Tiếp theo là chiếc bình hoa bằng giấy có thể gấp lại được. Sự sáng tạo đến từ cuộc sống của chúng ta. Nhà thiết kế sử dụng nghệ thuật gấp giấy hiện đại để thiết kế chiếc bình hoa này làm cho nó khá độc đáo so với những chiếc bình khác.

Bạn có thể sử dụng giỏ hoa để sắp xếp những bông hoa mà mình yêu thích. Giới thiếu tiếp theo là chiếc giỏ hoa sóng. Việc kết hợp màu đỏ với màu cỏ tự nhiên làm cho chiếc giỏ này trông thật tự nhiên và đơn giản. Với xử lý, nó rất dễ dàng để di chuyển. Bạn có thể sắp xếp những bông hoa kho đặt vào đó, để cạnh cửa sổ và nhớ kéo rèm roman lên cao để đón nhận luồng khó tự nhiên thổi vào nhà nhé!

Đề xuất cuối cùng là cheiecs bình hoa bằng nhựa đầy màu sắc. Chúng được làm từ nhựa siêu bền. Chúng rất thân thiện với môi trường và sẽ không dễ dàng bị đánh vỡ. Được hoàn thành trong tông màu sắc nhạt. Chúng trông thật thu hút và sẽ mang màu sắc vào trông ngôi nhà đơn điệu của bạn.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)