Địa điểm đạt mua sản phẩm gốm sứ bát tràng cho bạn

By | 11 Tháng Chín, 2016

Gốm sứ bát tràng là sản phẩm gốm sứt có truyền thống văn hóa từ lấu gắn liền với lịch sử dân tộc ta từ thế kỉ 19 cho tới nay sản phẩm gốm sứ vấn được mọi người ưa chuộng và sử dụng. Nhưng không phải ở nơi nào cũng có thể sản cuất ra gốm sứ bát tràng nhé, gốm sứ btas tràng chỉ được sản xuất tại làng bát tràng thuộc huyện long biên  hà nội thôi nhé. Bạn muốn đặt mua sản phẩm bát tràng nhưng không biết mua ở đâu?

Ngày nay  gốm bát tràng  là một trong 10 làng nghề  có truyền thống tiêu biểu nhất ở hà nội và mang lại hiệu quả kinh tế cao, bằng những tình yêu nghề không chịu khuất phục trước mọi khó khăn và thử thách mà người dân nơi đây đã tạo ra được những sản phẩm vô cùng đẹp mắt và tinh xảo chất chứa thắm đượm tâm hồn quê hương Không chỉ có vậy gốm sứ bát tràng được nhiều người biết đến  với chất lượng gốm rất tốt lớp men tráng tuyệt vời. Chất lượng gốm lọ hoa bát tràng  khá tốt nên đã có rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Một số ấm trà bát tràng hay lọ hoa bát tràng cũng mang nét riêng không nơi nào có được. Vậy mua gốm sứ bát tràng ở đâu là chất lượng, vì ngày nay có nhiều loại gốm sứ làm nhái làm giả hàng bát tràng.

Đúng vậy để  có thể sử dụng sản phẩm gốm quý không phải có thể mua ở bất cứ nơi đâu. Tại công ty cổ phần gốm sứ minh quý là nơi sản xuất đồ gốm sứ chất lượng và an toàn mang tới người tiêu dùng những sản phẩm cốc sứ cao cấp tốt và chất lượng nhất.  Công ty với mức tiêu thụ lớn  chuyên phân phói và là nơi đại lý cho nhiều cơ sở chi nhánh nhỏ và vừa trên khắp các tỉnh thành.

 Đại chỉ liên hệ với công ty:  Lô A4 cụm công nghiệp làng nghề Bát Tràng
Gia Lâm, Hà Nội.

Hotline: 0979.212.695

Email:  battrangquatang@gmail.com

(Lượt xem: 3, Lượt xem trong ngày: 1)