Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà có bảo hành tại Hà Nội.

By | 29 Tháng Chín, 2016

Trung Tâm Điện Lạnh Hà Nội với dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Hà Nội chúng tôi chuyên sửa các sản phẩm máy giặt cửa ngang – cửa trên các hãng: Sanyo, Electrolux, Toshiba, Panasonic, Fagor, Media,…. , Dịch vụ sửa chữa tại nhà có bảo hành tại Hà Nội.

Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà với giá cả tốt nhất và nhanh nhất, được các kỹ thuật viên có tay nghề cao được đào tạo từ các trung tâm điện lạnh lớn như Bách Khoa, Thanh xuân… Được đào tạo tốt về sửa chữa máy giặt tại nhà cùng với kinh nghiệm 10 năm thực tiễn. Trung tâm chúng tôi chuyên sửa máy giặt tại Hà Nội các dòng máy giặt, từ đời cũ tới đời mới nhất, các dòng inverter, máy giặt xuất xứ từ Ý, Mỹ, Nhật…..

Cách sử dụng máy giặt tiết kiệm điện, sửa máy giặt tại nhà hà nội

– Với những lỗi máy sau đây dịch vụ sửa máy giặt tại nhà Hà Nội bảo hành 1 năm.

Máy giặt đang giặt thì báo lỗi.
Máy giặt vắt kêu, vắt rung và không khô.
Máy không xả nước khi giặt.
Máy giặt giặt được nhưng không vắt được.
Máy giặt phím bấm không được hoặc đèn báo nháy liên tục..
Máy không giặt, tràn nước.
Máy giặt không cấp nước.
Máy giặt nhưng không xả nước thơm .
Máy giặt không xả nước, máy kêu bi lồg.
Nhận sơn cạp làm mới,… các loại máy giặt
Xử lý lỗi mạch điều khiển máy giặt điện tử, các loại máy cơ Âu, Á…
Máy giặt ngừng hoạt động khi chưa hoạt động hết quy trình
……
_Ngoài vấn đề sửa máy giặt tại nhà trung tâm chúng tôi còn chuyên bảo dưỡng máy giặt tại Hà Nội tất cả các dòng máy giặt từ trong nước đến quốc tế.
Xem thêm:
Cách chọn mua máy giặt cho gia đình nhà bạn .
sứa máy giặt tại nhà
Sửa máy giặt máy giặt tại nhà
Với phương châm: Phục vụ nhanh, Uy tín, Chất lượng và bảo hành dài hạn hy vọng mang đến cho khách hàng có những sự lựa chọn đúng đắn nhất và an toàn nhất. Ngoài ra chúng tôi còn chuyên sửa máy giặt những dòng máy nhập ngoại từ nước ngoài về, với đội ngũ chuyên nghiệp chuyên sửa máy giặt tại nhà Hà Nội, bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm với từng lỗi linh kiện, sản phẩm thay thế của máy giặt.
Khuyến cáo:

_Với tất cả các dòng máy giặt dù cửa trên hay cửa ngang , trong quá trình sử dụng chúng ta nên kiểm tra định kỳ 2 năm 1 lần nhằm mục đích vệ sinh, bảo dưỡng để tránh tình trạng máy chạy tốn điện hay máy giặt không sạch dẫn đến hư hỏng.
Khi sử dụng dịch vụ sửa máy giặt tại nhà của chúng tôi
– Quý khách hàng vui lòng yêu cầu kỹ thuật viên viết phiếu bảo hành khi thiết bị đã được sửa chữa hoặc thay thế hoàn chỉnh, phiếu bảo hành ghi rõ linh kiện thay thế, thời gian bảo hành, để đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Trung tâm điện lạnh Hà Nội rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tại Hà Nội. Góp ý của bạn giúp chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như sự tin cậy của khách hàng. Khi bạn cần BẢO DƯỠNG – SỬA CHỮA máy giặt Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi khi máy giặt nhà bạn gặp sự cố.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)