Đơn vị đào tạo cấp chứng chỉ an toàn lao động uy tín giá rẻ trên toàn quốc

By | 6 Tháng Chín, 2016

Trên thị trường vấn đề an toàn lao động  được nhiều đơn vị danh nghiệp quan tâm, và  nhiều doanh nghiệp tìm kiếm đơn vị đào tạo và cấp chứng chỉ an toàn lao động cho doanh nghiệp mình. Doanh nghiệp với số lượng công nhân lớn muốn mời đơn vị về đào tạo và giảng dạy khỏi phải đi lại nhiều. Trên thị trường có nhiều đơn vị cấp chứng chỉ an toàn lao động với giá khác nhau khiến bạn băn khoăn không biết chọn lựa đơn vị nào cho phù hợp. Với số tiền mình bỏ  ra thì doanh nghiệp nào cũng muốn mang lại những thông tin , kiến thức về an toàn lao động và các kĩ năng làm việc khi được huấn luyện an toàn lao động.

nang-cao-y-thuc-ve-an-toan-lao-dong

Trước vấn đề đó thì bạn không cần phải lo ngại vì Viện đào tạo và hợp tác giáo dục là đơn  vị chuyên nghiệp đào tạo và cấp chứng chỉ an toàn lao động. Với các giảng viên nguồn an toàn lao động chuyên nghiệp có số năm kinh nghiệm sẽ đem lại các thông tin, kiến thức về an toàn lao động tới doanh nghiệp bạn. Nếu doanh nghiệp bạn có số lượng người tham gia đông  mà lại không phải ở hà nội thì viện đào tạo sẽ cử thầy và cán bộ xuống tận nơi, tận doanh nghiệp bạn để đào tạo và  cấp sổ theo dõi và thẻ an toàn lao động cho doanh nghiệp bạn. Với người sử dụng lao động như giám đốc, quản lý sẽ được cấp chứng nhận an toàn lao động, bạn an tâm vì viện  là đơn vị đào tạo với giá rẻ nhất trên thị trường và mang lại cho bạn sự uy tín.

Vậy nếu quý học viên có nhu cầu tìm hiểu hay đăng ký khóa học huấn luyện an toàn lao động hoặc giảng viên nguồn an toàn lao động thì hãy gọi ngay cho Ms. Ngọc Anh (0906.149.688) để được tư vấn ngay nhé!

VIỆN ĐÀO TẠO VÀ HỢP TÁC GIÁO DỤC

PHÒNG ĐÀO TẠO:

Ms Hà : 016666.26.888

(Lượt xem: 6, Lượt xem trong ngày: 1)