Dự án Lotte Eco Smart City – Khu thị thành mới Thủ Thiêm- thị xã 2 – TP. HCM

By | 9 Tháng Chín, 2016

Dự án Lotte Eco Smart City – Khu thị thành mới Thủ Thiêm- thị xã 2 – TP. HCM

TỔNG QUAN VỀ ECO SMART CITY
Tên Công trình: Eco Smart City Thủ Thiêm – thành thị xanh thông minh

liên hệ: Khu chức năng số 2A – Khu thành thị mới Thủ Thiệm – huyện 2 – TP. HCM

Chủ đầu tư: Liên doanh giữa Tập đoàn Lotte (Hàn Quốc) với Tập đoàn Mitsubishi và Toshiba (Nhật Bản)

nguồn vốn: Khoảng 2,2 tỷ đô la

Ngày khởi công: Ngày 02/09/2015 – Vào dịp kỷ niệm 70 năm thắng lợi cách mệnh tháng 8 và Quốc Khánh nước VNDCCH. Cho thuê chung cư vinhomes central park

QUY MÔ CỦA ECO SMART CITY THỦ THIÊM:
Quy mô dự án: Tổ hợp trung tâm thương mại; khách sạn; văn phòng; chung cư căn hộ và cao ốc Eco Smart City 50 tầng

Tổng diện tích đất: 16,71 ha

Diện tích xây dựng: 10 ha

Tổng dân số quy hoạch: sắp 11,598 người

Tổng số nhân viên: sắp 39,985 người

VỊ TRÍ CỦA CAO ỐC ECO SMART CITY SÀI GÒN

Cho thuê căn hộ Eco Smart City Thủ Thiêm; Bán căn hộ Eco Smart City Thủ Thiêm và cho thuê văn phòng Eco Smart tọa lạc tại Khu 2A thuộc khu thị thành mới Thủ Thiêm, thị xã 2 , HCM. Cao ốc Eco Smart City Sài Gòn được vun đắp tại vị trí đắc địa, đối diện với trọng tâm hành chính của Sài Gòn và nằm bên cạnh bờ Đông của con sông SG. Nơi đây được ví von là tấc đất vàng – Hồng Kông của Hồ Chí Minh.

Công trình Eco Smart City Sài Gòn giáp với đa dạng tuyến phố mạch máu của tỉnh thành tên bác như: Đ. Quảng trường trung tâm (P. Bắc); Đ. Mai Chí Thọ (P.Nam); Đ. Ven hồ trung tâm (P. Đông); Đ. Ven sông và công viên sông SG (P. Tây). cho thuê văn phòng discovery complex

vì thế cao ốc Eco Smart City với giao thông rất thuận lợi, tiện dụng di chuyển đến các địa điểm quan trọng của thị thành như:

+ đến trung tâm Q. 1 (chỉ mất khoảng 5 phút)

+ Hầm Thủ Thiêm

+ Cầu Thủ Thiêm

NHÂN TIỆN ÍCH TẠI ECO SMART CITY SÀI GÒN

mục tiêu đưa Thủ Thiêm mai sau trở nên 1 khu đô thị tăng trưởng hàng đầu tại C. Á. Để biến Eco Smart City Thủ Thiêm vừa là khu trọng điểm thương mại tổng hợp với nhiều thương hiệu lừng danh, vừa là khu dân cư nhiều tiện ích. Chủ đầu tư Lotte đã rót một số vốn khôn cùng lớn vào vấn đề đầu cơ nhân tiện ích nhà sản xuất như: công viên xanh; hệ thống trọng tâm thương nghiệp, bể bơi 5 sao Zacuzzi, phòng tập gym đẳng cấp quốc tế cũng như sản lounge cao cấp….

ngoài ra,đúng với tiêu chí của Eco Smart City Sài Gòn sẽ là 1 tỉnh thành xanh thông mình, cho nên mật độ cây xanh ở đây sẽ được bề ngoài mang mật độ lớn cũng như là mật độ vun đắp sẽ rất phải chăng. Để sở hữu thể đem đến cho cư dân sinh sống tại đây được lợi môi trường sống thoáng đạt, một cuộc sống xanh thanh khiết.

KIỂU DÁNG CHUNG CỦA ECO SMART CITY:

Về vấn đề cho thuê căn hộ Eco Smart City Thủ Thiêm; Bán căn hộ Eco Smart City Thủ Thiêm và cho thuê văn phòng Eco Smart thì hiện tại chủ đầu tư vẫn chưa công bố cái ngoài mặt mặt bằng. Chúng tôi sẽ liên tiếp cập nhật tình hình khai triển Dự án cho người dùng khi công bố chính thức. chung cư rich land

Để biết thêm phổ thông thông tin về Dự án Eco Smart City quý khách quan tâm vui lòng địa chỉ qua hotline: 0981183131 để được trả lời tận tâm nhất.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)