Giới thiệu một số anime ecchi harem hay

By | 10 Tháng Chín, 2016

Xin chào các huynh đệ, tiểu đệ viết bài này cũng đang rất nóng bức vì vừa xem xong bộ High School DxD xong, tiện thể tìm luôn cho các huynh những bộ anime harem hay nhất, huynh nào chưa biết thể loại này thì vui lòng đi ra nhé vì còn trong trắng :))

High School DxD

Hyoudou Issei một tên “ngu” phóng đãng đã bị bạn gái giết ngay lần gặp mặt đầu tiên. Cô là Amano Yuuma có nhiệm vụ giết các vũ khí của Chúa, nhưng may thay cậu lại được 1 cô gái lớp trên tên RIA Gremory cứu và trở thành con tốt thí phục vụ cho loài quỷ chống lại Thiên thần sa ngã, ngu nhưng có số hưởng lắm các bác ạ.

5. High School of the Dead


“Thời thế tạo anh hùng” câu nói quá chuẩn cho bộ anime ecchi này khi mà thế giới bị bao trùm bởi một căn bênh dịch chết người, nó biến người ta trở thành xác chết biết đi – zombie. Và một nam thanh niên dẫn dắt một dàn harem đi chống chọi với cơn loạn lạc này.

6. Kore wa Zombie Desu Ka


Anh chàng Aikawa Ayumu là một học sinh cấp 3 nhưng vào một ngày đẹp zời cậu bị giết và được hồi sinh bởi một Necromancer tên là Eucliwood Hellscythe và bị biến cmn thành zombie. Cậu đang sống chung với Eu thì bất ngờ chạm trán cô gái phép thuật Haruna. Không hiểu vì sao mà cậu ta có khả năng hút hết ma lực của cô ấy. Thế là cậu bị Haruna ép phải chiến đấu với thế lực chống ma thuật Megalo thay cho mình bằng bộ đồ chiến đấu biến thái không đỡ được.
(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)