Liên kế Sunshine Center kính biếu ưu tiên cho không gian nội khu

By | 28 Tháng Chín, 2016

Không gian kính tặng cho sinh hoạt cộng đồng vô cùng được chú trọng trong quy hoạch thiết kế của tổ hợp hạng sang ngay chân cầu Nhật Tân (Hà Nội) này.

Nằm tại ngay chân cầu Nhật Tân phía bờ Nam sông Hồng, Sunshine Riverside – tổ hợp nhà sống chung cư kết hợp dịch vụ thương mại đẳng cấp của Tổng công ty Sunshine Group Sở hữu những tiện ích 5 sao cho dân cư 1 Khí hậu sang trọng, hạng sang.

Sunshine Riverside gồm ba Block chung cư nằm trong tổng thể khép kín gồm trường học quốc tế, trong lòng vui chơi giải trí chuyên dụng cho cộng đồng cảnh quan thân thiện.

Mang phong cách châu Âu sang trọng, những nhà thiết kế xây dựng cảnh quan nơi đấy hướng đến 1 Môi trường mới, hiện đại, sắp gũi với xanh giúp dân cư thực sự được hưởng thụ thư giãn sau các giờ khiến cho việc căng thẳng.

Tham khảo: http://chungcu12h.com/chi-tiet-du-an/207-du-an-chung-cu-sunshine-garden-tap-doan-sunshine-group.html

polyad

Sunshine Riverside – tổ hợp nhà an cư chung cư hài hòa dịch vụ thương mại đẳng cấp của Tập đoàn Sunshine Group.

khía cạnh sinh thái được đặc thù chăm chút an cư ngoại cụm Sunshine Riverside. đâynhững hàng cây được xếp đặt tối đa các mảng sinh thái cùng bóng mát; những sắc hoa bốn mùa khoe sắc bên ô cửa sổ Liên kế vườn, trên các tầng cao; là mặt nước trong thiên nhiên sát đường đi dạo dưới vườn treo…

Với phương châm “Tất cả cho Môi trường tiện nghi”, Sunshine Riverside, hầu hết những tiện ích cùng dịch vụ cao cấp dùng cho đời người dân đều được tích hợp thông minh trong nội cụm. đặc trưng, không gian dành cho sinh hoạt cộng đồng được chú trọng trong quy hoạch thiết kế, mang tầm hạng sang quốc tế.

để phục vụ hợp lý nhất nhu cầu thư giãn, nghỉ ngơi của quý khách hàng, Sunshine Group đã kính tặng trọn vẹn diện tích tầng ba của ba tòa nhà – nơi tận hưởng môi trường khoáng đạt với nắng gió sông Hồng để quy hoạch khu vui chơi, giải trí thư giãn phức hợp, gồm các tiện ích đẳng cấp hồ bơi ngoài trời tiêu chuẩn 5 sao, sàn tắm nắng, Fitness, spa, café outdoor…

polyad

Sunshine Riverside, số đông những tiện ích cùng dịch vụ sang phục vụ đời an cư người dân đều được tích hợp hết sức thông minh hiệu quả trong nội cụm.

1 vườn môi trường cộng đồng sinh động được xây dựng tại Sunshine Riverside. Trong đấy, điểm nhấn1 thư viện đọc miễn phí rộng rãi 500m2 được thiết kế mở nhưng vẫn tạo được không gian yên tĩnh cho những cư dân ưa thích đọc sách. giáp bên đó, vườn dạo đi bộ phục vụ dân cư sau 1 ngày làm cho việc mệt mỏi.

Mỗi thiết kế cảnh quan, khía cạnh trang trí tại dự án đều gợi mở cùng giúp dân cư Chốt hiểu được giá trị lịch sử phía sau nó, đặc trưng sẽ vô cùng cuốn hút sự để ý của các dân cư nhí.

không chỉ thi công tiện ích chuyên dụng cho sinh hoạt cộng đồng, gắn kết dân cư, Sunshine Riverside còn có hệ thống trường học quốc tế (tiêu chuẩn 5 sao, liên cấp 1-2) được thi công luôn trong khuôn viên dự án. Ngoài ra, tại tầng 1 của những tòa chung cư được xếp đặt nhà trẻ phục vụ lứa tuổi mầm non gần những tiện ích sinh hoạt như Shop House, nhà hàng…

polyad

Sản phẩm Nhà phố tại dự án.

cụm phố tiêu dùng sôi động với loại hình Nhà phố thương mạimột trong những điểm cuốn hút của dự án. Với quy mô thi công vừa đủ, các Nhà phố vừa phân phối các dòng hình dịch vụ cho cộng đồng cư dân, vừa tạo ra giá trị Gia tăng tài sản cho chính những “nhà đầu tư” là người dân đang sinh an cư tại Sunshine Riverside.

dòng sản phẩm chung cư đẳng cấp tại Vị trí phía Đông Bắc Hà Nội, dự án không chỉ đem đến cho dân cư một Môi trường tiện nghi đẳng cấp 5 sao mà còn kết nối cộng đồng năng động, thân thiện, hòa đồng cùng bình an.

Thông tin tham khảo: http://chungcu12h.com/chi-tiet-du-an/209-thong-tin-chung-cu-sunshine-riverside-nam-thang-long.html

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)