Lướt 3.5g không lo gián đoạn cùng router MR3420 bạn không thể bỏ lỡ

By | 1 Tháng Chín, 2016

Router hay máy phát wifi 3g thời buổi này trở thành máy không thể thiếu dành cho tất cả những ai thường xuyên phải đi công tác không chỉ nhân viên văn phòng hay công sở mà còn phải kể tới tất cả những ai đang và sẽ tiêu dùng cho mình một bộ như máy tính bảng hay các dòng smart phone khác. Ngay đến các bác tài xế taxi hay tài xế xe khách xe du lịch đường dài đều cần thiết trong những phút giải lao hoặc thư gãn gọi điện video call về cho vợ con hay người thân. Chính yếu tố này đã giúp nhà sản xuất quyết định đưa vào thiết kế những máy ứng dụng tốt nhất cho băng tần 3G 4G như bộ phát wifi từ usb 3g. Cùng tham khảo bài viết sau để biết thêm thông tin nhé:

Thỏa sức chia sẻ sóng 3G/4G, Router không dây chuẩn N 3G/3.75G TL-MR3420 3G/ 3.75G cho phép người sử dụng chia sẻ truy cập băng thông rộng không dây 3G/ 3.75G với gia đình và bạn bè ngay khi bạn đang ở trên xe, trong lúc cắm trại, tại khách sạn, ở mọi lúc mọi nơi có sóng 3G/3.75G. Bằng phương thức truy cập modem USB băng tần UMTS/HSPA/EVDO đến bộ định tuyến, bạn có thể ngay lập tức tạo ra một điểm truy cập không dây

chức năng Tương thích Cao Đã Được Thử Nghiệm tương yêu thích trở thành khía cạnh quan trọng nhất để xem xét khi bạn đang có ý chọn lựa một Router 3G. Để chắc chắn khả năng tương yêu thích hiệu quả nhất giữa các router của chúng tôi với modem mà bạn sẽ tiêu dùng với router, TP-LINK cam kết rằng các bộ định tuyến 3G của chúng tôi tương yêu mến với các nhà triển khai dịch vụ internet trong khu vực mà mặt hàng được bán.

Có thể bạn sẽ thích: usb 3g gia re

Chúng tôi có cả một đội ngũ các chuyên gia trên toàn cầu luôn tiếp tục thử nghiệm các thiết bị định tuyến 3G ở các khu vực mới và bằng các mặt hàng mới qua đó chắc rằng tất cả mọi khách hàng đều có thể cảm thấy tự tin rằng mặt hàng của họ sẽ hoạt động một cách trơn tru dù họ đang ở bất cứ nơi nào.

chức năng Dự Phòng 3G/WAN toàn diện

sản phẩm TL-MR3420 nổi bật với khả năng dự phòng kết nối 3G/WAN, qua đó giúp cho người sử dụng luôn ở trong chế độ trực tuyến khi có một kết nối bị rớt. bộ định tuyến 3G của TP-LINK mang tới cho khách hàng cả 2 chế độ dự phòng: Ưu Tiên 3G và Ưu tiên WAN, trong khi các nhãn hiệu khác chỉ cung cấp một chức năng hoặc không đầy đủ. Tính năng vô cùng nổi bật trên giúp người sử dụng cảm thấy mình trở thành linh hoạt hơn khi họ đang thiết lập một hệ thống mạng mà ở đó chi phí truy cập và quãng thời gian chết trở nên 2 yếu tố hàng đầu được mang tới xem xét..

Xem thêm: usb 4G giá rẻ

(Lượt xem: 6, Lượt xem trong ngày: 1)