Màn hình iPhone 7 bị treo đơ và cách khắc phục

By | 16 Tháng Ba, 2017

Một phiên bản tuyệt vời như iPhone vẫn có thể gặp tình trạng treo đột ngột hay đơ màn hình. Bạn có thể xem thêm thủ thuật nhỏ sau đây, bạn có thể tự mình khắc phục nếu đụng phải. lựa chọn duy nhất khi chiếc iPhone của bạn bị treo, hay không phản hồi bất cứ thao tác nào đó là ép buộc chiếc điện thoại khởi động lại. Cách thức thực hiện trên các dòng chiếc điện thoại iPhone đều giống nhau và chỉ có sự đặc biệt từ thế hệ iPhone7/iPhone 7 Plus.

Làm gì khi iPhone bị treo?

Nguyên nhân khiến iphone 7 bị treo cảm ứng

Dưới đây là khá nhiều nguyên nhân khiến cho chiêc siêu phẩm iphone 7 của bạn bị treo cảm ứng

  • Bạn cài đặt quá không ít chương trình nặng trên máy khiến RAM bị quá tải dẫn đến tình trạng treo cảm ứng. Bạn vô tình cài một ứng dụng nào đó không tương thích nên phiên bản bị xung đột phần mềm, rơi vào tình trạng đơ màn hình tạm thời.
  • Bạn cầm máy liên tục với cường độ cao để chơi trờ chơi, Xem phim, nghe nhạc,…cũng có thể khiến sản phẩm bị đơ LCD.
  • Chiếc iphone 7 của bạn đã lâu không được khởi động lại, các bộ nhớ tạm, ROM đệm quá đầy, tập tin rác,…có thể khiến điện thoại bị treo cảm ứng. máy bị lỗi phần cứng.

Dịch vụ bạn có thể quan tâm: thay màn hình iphone 7 giá rẻ

Nên sản xuất thế nào khi LCD chiếc iphone 7 của bạn bị đơ

Như các bạn đã biết, kể từ iPhone 7, Apple đã thay thế nút home cứng truyền thống thành nút cảm ứng dạng 3D Touch. Do đó, tổ hợp phím cứng để bắt buộc siêu phẩm khởi động lại cũng sẽ thay đổi. Thao tác như sau:

-Nhấn giữ đồng thời nút bấm nguồn và nút giảm âm lượng.

-Giữ 2 phím cứng đến khi màn hình iPhone 7/iPhone 7 Plus chuyển sang màu sắc đen. Sau khi logo Apple cụ thể hóa thì sản phẩm đã được khởi động lại và bạn có thể tiếp tục dùng.

Làm gì khi iPhone bị treo - Đối với iPhone 7/iPhone 7 Plus

lưu ý quan trọng, các bạn chỉ nên thực hiện thao tác này khi không còn chọn ra nào khác. Khi ép máy khởi động lại theo cách trên đây, tức là hệ thống đã bị tắt đột ngột và hiện tượng mất dữ liệu , hư hỏng phần mềm có thể xảy ra, dù xác suất thấp. Có những trường hợp phiên bản không treo hẳn mà chỉ đơn giản là xử lý quá tải tác vụ gây chậm điện thoại, hãy chờ 1, 2 phút để chắc chắn siêu phẩm không thể nào trở lại bình thường.

Nếu như sản phẩm của bạn vẫn bị đơ và bạn không thể nào thử nghiệm được, xử lý được. Hãy nhanh chóng mang máy trên cửa hàng bảo hành nhanh nhất để có được những sự hỗ trợ tuyệt vời nhất từ đội ngũ chuyên viên kĩ thuật. Hoặc bạn có thể ghé qua trình tâm chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng bạn nhé.

Khi bạn cần thay màn hình iphone 7, iphone 7 plus giá rẻ chính hãng. Hãy nhanh chóng đến ngay cửa hàng thay LCD FASTCARE để được hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.

(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)