Mon CenTral 29 phố Láng Hạ

By | 3 Tháng Chín, 2016

GIỚI THIỆU DỰ ÁN MON CENTRAL
Chung Cư Mon CenTral tọa lạc tại Ngõ 29 phố Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội. Dự án do Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hải Đăng làm chủ đầu tư. Hiện tại, chung cư 29 Láng Hạ đang nhận được đông đảo khách hàng quan tâm và không xa sẽ tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản ngay trong tháng 9 năm nay.
– Tên dự án: Chung Cư Mon CenTral
– Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hải Đăng
– Đơn vị quản lý và phát triển dự án: HD MON HOLDINGS
– Loại Hình: Khu phức hợp tiện ích và căn hộ cao cấp
– Vị trí: Số 9 Ngõ 29 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
– Quy Mô: 3.183m2 với 176 căn hộ cao cấp
– Mật độ xây dựng: 36.4%
– Khuôn viên vườn hoa: 1.616m2
– Kiến trúc: được thiết kế theo phong cách Hồng Kong
– Đơn vị thi công: Nhà thầu Hòa Bình ( Công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh địa ốc Hòa Bình)
– Bảo Lãnh tài chính: Ngân hàng HDBANK
– Đơn vị bán hàng: Chủ đầu tư bán trực tiếp

II. Vị Trí Dự Án Chung Cư Mon CenTral
Chung Cư Mon CenTral
– Căn hộ Chung Cư Mon CenTral sở hữu vị trí đẹp, tọa lạc tại ngõ 29 phố Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội. Vị trí này rất thuận tiện cho các cư dân di chuyển tới các địa điểm quan trọng. Dự án được triển khai trên mảnh đất có quy mô trên 3000m2, thuộc khu vực đã được quy hoạch, đầu tư phát triển hạ tầng của quận Đống Đa.
– Địa điểm khu đất xây dựng dự án sẽ rất thuận lợi về những tuyến giao thông tiếp cận đối nội và đối ngoại nhờ vị trí chỉ cách đường Láng hạ khoảng 300m, trục đường này kết nội liên thông với trung tâm thành phố

III. Tiện Ích Dự Án Chung Cư Mon CenTral
Chung Cư Mon CenTral
– Đến với dự án Chung Cư Mon CenTral -29 láng hạ, các cư dân sẽ được hưỡng những tiện ích cao cấp, hiện đại của một khu chung cư cao cấp tại nội thành Hà Nội. Dự án sẽ giúp bạn sở hữu tổ ấm hoàn hảo và cảm nhận sâu sắc ý nghĩa cuộc sống nhờ sự hài hòa giữa những giá trị sống chuẩn mực và kiến trúc hiện đại. Bạn sẽ được trải nghiệm tất cả mọi thứ của không gian sống hạnh phúc và trọn vẹn.
– Điểm vượt trội của dự án là giá trị cổng hưởng của hệ thống dịch vụ đa dạng, tiện ích trong một khu khép kín. Bên cạnh đó, các cư dân tại Dự Án 29 Láng Hạ có thể tận hưởng một cuộc sống xanh với mảng xanh bao quanh từng không gian cùng những tiện ích và dịch vụ đồng bộ, hiện đại,…

(Lượt xem: 3, Lượt xem trong ngày: 1)