Mon Central Láng Hạ Với Với Những Tiện ích Nổi Bật

By | 7 Tháng Chín, 2016

Chung cư Mon Central tọa lạc tại vị trí ngõ 29 láng hạ một trong những tuyến đường huyết mạch của thành phố hà nội. Trục đường sầm uốt với các hạng mục kinh doanh, gần trường đại học tiện giao thông với các quận khác đây phải gọi là vị trí số 1 hiện nay cho khách hàng lựa chọn.

Dù ở vị trí ngõ 29 láng hạ nhưng được chủ đầu tư vun vén xây dựng với mong ước mang đến cho khách hàng có được sự lựa chọn thông sinh tôn vinh đẳng cấp nên chủ đầu tư đã cùng đơn vị thiết kế dày công thiết kế lên các căn hộ tại dự án án Mon Central 29 Láng Hạ.

Có Vị Trí Đẹp lại còn được hưởng trọn vẹn view Hồ Thành Công Và đẹp hơn nữa cho không gian luôn xanh tươi là công viên Indira – Gandhi một trong những công viên đẹp nhất xanh nhất hiện nay của thành phố hà nội.

Vị Trí đẹp, thiết kế đẹp, view nhìn cũng đẹp mà giá thành so với khu vực lại cực tốt mà số lượng căn hộ thì chì còn chưa đến 200 căn hộ, thiết kế thì chỉ có 8 căn một sàn đây là điều mà chưa dự án nào có được trong những năm trở lại đây thì các dự án đều cố gắng thiết kế tối đa diện tích sử dụng lên đều từ 10 căn 1 sàn hoặc nhiều hơn.

Chỉ có 8 căn hộ 1 sàn là điều mà khách hàng muốn không gian thoáng đã rộng rãi để hưởng chọn vẹn một không gian nghỉ ngơi sau ngày làm việc vất vả.

Nếu Quý khách đang phân vân chưa biết lên làm gì thì hãy nhấc máy và gọi cho hotline :0915.670.266 để được chuyên viên chuyên nghiệp nhiệt tình của chủ đầu tư hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của quý khách về dự án Mon Central 29 Láng Hạ.

 

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)