Một số hiểm nguy lúc bị bệnh giang mai lúc mang thai

By | 20 Tháng Chín, 2016

 

Với một số bà bầu, tình trạng bệnh này không những hậu quả nghiêm trọng tới mẹ mà còn có khả năng truyền nhiễm sang cả đứa con trong bụng. Bệnh giang mai vốn dĩ đã là mối lo của có số người mạnh khỏe . Với những bà bầu, tình trạng bệnh này không những ảnh hưởng nghiêm trọng tới mẹ mà còn có nguy cơ lây truyền sang cả đứa con trong bụng. Giang mai là bệnh lây lan chủ yếu qua đường tình dục, do vi trùng xoắn Treponema pallidum gây ra. Đây là một bệnh lây hiểm nguy , quan trọng hàng thứ nhì chỉ sau aids .

+ Giang mai có lẽ sẽ gây ra nhiều triệu chứng và tổn thương ở khắp nơi của cơ thể tùy theo diễn tiến bệnh: da, niêm mạc, cơ, xương, nội tạng, nhất là tim mạch và thần kinh . Có dạng giang mai bẩm sinh do mẹ lây qua con trong thời kì mang thai.

+ một vài phụ nữ khi mang thai mà chẳng may bị giang mai nhưng lại không đưa ra cách chữa vào nơi vào chốn thì khả năng truyền truyền nhiễm cho đứa trẻ trong bụng là khó chịu tránh khỏi.

Bài liên quan : triệu chứng Mọi người có thể phát hiện Sùi mào gà

Theo nghiên cứu thì có số người tử vong của một vài đứa trẻ nằm trong bụng một số bà mẹ bị giang mai lúc có mang là khoảng 25%. tỉ lệ truyền bệnh giang mai cho thai nhi rơi vào khoảng 40 tới 70%.

+ Trong số một số đứa trẻ không may mắn bị mắc bệnh này, các trẻ lọt lòng có dấu hiệu phát bệnh ngay khi vừa sinh ra. Còn lại hầu hết các đặc điểm này sẽ phát triển rõ lúc trẻ được 2 tuần hoặc ba tháng. một vài triệu chứng dễ thấy bao gồm phát ban, đau ngoài da, sốt, mỏi mệt hoặc khóc khàn giọng.

+ thầy thuốc làm kiểm tra sẽ thấy một vài bé có biểu hiện sưng gan và lá lách, vàng da, thiếu máu và một loạt một vài dấu hiệu khác. vì vậy , việc săn sóc trẻ bị nhiễm giang mai phải hết sức kỹ lưỡng và để ý , nếu như không sẽ nhiễm trùng nặng hơn.

+ Cũng có lúc có một vài trường hợp một vài tín hiệu của bệnh không phát ra ngoài khi ở trẻ sơ sinh . Mầm mống bệnh ẩn giấu bên trong cho tới lúc trẻ lớn hơn hoặc khi tới tuổi thành niên thì một vài dấu hiệu bệnh chuyển sang giai đoạn sau và rất có thể sẽ ảnh hưởng tới xương khớp, răng lợi, mắt, tai và não bộ.

+ vì thế , lúc mang thai, nếu như thấy có dấu hiệu nghi ngờ liên quan vào bệnh giang mai hay những bệnh khác, phái yếu nên khám và đưa ra cách chữa kỹ càng , tránh gây truyền nhiễm và ảnh hưởng đến con cái về sau.

bây giờ cơ sở y tế đang ứng dụng biện pháp điều trị giang mai bằng phướng pháp “miễn nhiễm thăng bằng “, đây là phương pháp điều trị bệnh giang mai tietiến nhất hiện nay . “cách thức điều trị miễn dịch cân bằng ” tiến hành tiêu diệt xoắn khuẩn giang mai, phối hợp với gene sinh vật điều tiết chức năng miễn nhiễm của bệnh nhân , tác động tổng hợp nhân tế bào miễn nhiễm kháng bệnh, từ đó đạt được mục đích hiệu quả , thời gian chữa trị ngắn, tránh bệnh phát lại .

(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)