Nghe Nhạc Tình Yêu – Một tình yêu đúng nghĩa ( Hồ Quang Hiếu )

By | 17 Tháng Chín, 2016

Đêm về làm anh nhớ em hơn.Thật sự chỉ biết nhớ mệt mỏi vì cuộc sống này quá nhiều vất vã.Áp lực của đồng tiền và sự nghiệp là anh lạnh lùng và ít cười hơn.Sống thầm lặng và ích chia sẽ.Nghe Nhạc Tình Yêu là cách để anh quên đi mệt mỏi lúc làm việc.Cuộc sống dù có ra sao thì anh vẫn phải tồn tại và đặt ra cho mình một mục đính để thây đổi tương lai.Cảm ơn cuộc sống vì nhờ khó khăn mà anh trưởng thành hơn.

Cứ mỗi đêm về, hình dung ấy khiến cho anh không thể nhắm đôi mắt, đôi mắt nhuộm màu cay đắng. anh không thể tin xưa kia em nói em cần bên anh, vậy mà giờ mang đến nỗi đau!!!
Nỗi đau chưa kịp ngủ quên thì em đã bước chung đường, cùng người ta khi đi kề vai tay nắm vai ôm, tình yêu đâu phải muốn là có mà thời gian vừa đó phải chi yêu an hem đã lặng thầm lừa dối.

Nào ai đã một lần được yêu được nắm lấy trọn vòng tay, được gần bên trao yêu thương bước đi chung vòng tay ấy từ khi có em bên đời anh chỉ mong đúng nghĩa một tình yêu cớ sao trái tim em vẫn không dành trọn cho anh.

Tham gia cùng chuyengiadinh.net để cập nhặt tin tức cùng Bao Gia Dinh và cùng chuyên mục Bao Binh Dinh mọi thứ điều được chuyengiadinh.net cập nhặt mỗi ngày.Chúc bạn có nhưng giây phút thú vị cùng chuyện gia đìn

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)