Nghiên cứu từ khóa làm gì?

By | 13 Tháng Hai, 2017

Tại sao chúng ta nghiên cứu từ khóa lại rất quan trọng

Bài viết dưới đây trên kênh diễn đàn mua bán rao vặt trên toàn quốc, nơi đăng tin mua bán rất nhiều mặt hàng uy tín sẽ nói cho chúng ta biết Tại sao chúng ta nghiên cứu từ khóa lại rất quan trọng

Nếu như chúng ta làm website, sau đó nghĩ đại ra một vài  từ khóa nào đó để bắt đầu tối ưu onpage, viết hay tập trung nội dung thì có thể bạn sẽ đi sai hướng, tốn công sức, cũng như thời gian thậm chí tiền bạc. Bởi vì bạn không thể biết được những từ khóa bạn chọn có bao nhiêu lượt tìm kiếm mỗi tháng, có khó không, có tiềm năng để bạn vượt qua đối thủ không.

Và nếu như bạn không hiểu và nghiên cứu từ khóa 1 cách sơ sài, 1 số người nghiên cứu một vài từ khóa rất đơn giản, nghĩ ra một vài từ khóa nào đó điền vào google keyword planner  sau đó tìm nó sẽ hiện ra nhiều từ khóa khác. Công đoạn này không sai nhưng có thể bạn sẽ bỏ qua rất nhiều từ khóa tiềm năng khác mà Google Keyword Planner không thể không hiển thị, và cạnh tranh từ khóa Google Keyword Planner là cuộc cạnh tranh chạy quảng cáo (công cụ này tạo ra nhằm phục vụ cho khách hàng adword) chứ không phải cạnh tranh của các từ khóa khi SEO trên Google.

Công việc nghiên cứu về vấn đề từ khóa cho bạn rất nhiều lợi ích quan trọng, nó sẽ cho bạn 1 hướng đi đúng đắn ngay từ ban đầu, cho bạn biết nên bắt đầu xây dựng nội dung về cái gì, giúp bạn hiểu hơn về khách hàng của bạn, hơn nữa sẽ giúp bạn biết được đối thủ của bạn đang làm gì, liệu bạn có nhắm qua nổi họ không.

Hãy nhanh tay đăng ký diên đàn rao vặt Gia Lai của chúng tôi để nhận được nhiều bài viết hữu ích.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)