Ngoan Cố Làm Băng A/B/C Tiếng Pháp

By | 8 Tháng Chín, 2016

Hậu Quả của việc làm bằng b tiếng pháp  , Mua bằng b tiếng pháp

Nhiều người vẫn nghĩ rằng việc mình làm bằng tiếng pháp sẽ không có ai biết , sẽ trót lọt nộp vào cỏ quan nhưng không phải vậy đâu nó còn nhiều hậu quả sâu xa khác nữa . hãy biết mà dừng lại 1 cách an toàn nhé .

Mà hãy cùng tham gia vào khóa luyện thi chứng chỉ tiếng pháp cấp tốc trong 2 tuần để đạt được điều mà các bạn mong muốn 1 cách an toàn nhất nhé.

Dù vẫn biết khi làm bằng tiếng pháp các bạn có thể có được tấm bằng của mình trong 2 3 ngày hoặc chậm nhất là 1 tuần . nhưng vì nhanh như vậy thì làm sau có được bằng thật .

Bằng thật phải qua các khâu như ra quyết định thi , tổ chức thi , niêm phong bài thi , chấm bài thi , sao lưu kết quả thi , sao lưu hồ sơ gốc , rồi đóng dấu ký bằng của lãnh đạo nhiêu đó thôi cũng mất 2 tuần rồi

Vì vậy chúng tôi mong các bạn có thể dừng lại sớm để khỏi anh hưởng đến hậu quả sau này :

Những hậu quả sâu xa mà các bạn phải gánh chịu:

–        Ảnh Hưởng đến công việc của các bạn sau này . vì khi làm bằng giả các bạn sẽ không có được mã bằng và số hiệu của Nơi cấp chứng chỉ tiếng pháp cho các bạn , và khi cơ quan bạn gởi mẫu bằng đi test thì bạn biết hậu quả rồi đấy

–       Và sẽ không có hồ sơ gốc tại nơi mà bạn dăng ký thi và cấp bằng

–       Chưa Tính đền các bạn có thể bị lừa gạt mà tiền mất tật mang.

–       Tạo được cơ hội trục lợi cho các thành phần làm bằng giả của xã hội

==> Sau đây Chuẩn Châu Âu education sẽ chỉ ra cho bạn 1 điểm sáng cho các anh chị giáo viên cần ngoại ngữ 2 để bổ túc hồ sơ giảng dạy của mình . Bạn sẽ kê gối ngủ cao đầu mỗi đêm mà không thấy lo lắng gì cả .

–       Đó là tham gia khóa thi chứng chỉ tiếng pháp của trường DH Huflit và trường DH Trần Đại Nghĩa.

–       Các bạn sẽ được học thật – thi thật – chứng chỉ thật – có hồ sơ gốc tại trường

–       Được trao dồi kiến thức đầy đủ cho kỳ thi của mình

–       Có hỗ trợ cho các anh chị giáo viên ở tỉnh xa

–       Khóa thi được tổ chức liên tục ( mỗi tháng 2 kỳ thi ) các anh chị giáo viên khỏi lo không kịp thời gian nộp bằng

–       Khi thời hạn nộp bằng của các anh chị gấp quá . Bên trung tâm sẽ cố gắng xin GXN cho các anh chị nộp vào trước gia hạn thời gian nộp bằng ( có thể xem GXN là bằng tạm thời của mình )

–       Các anh chị nhấp vào link phía dưới đê xem chi tiết nhé.

–       Khóa Luyện Thi Chứng Chỉ A B C Tiếng Pháp

Chỉ cần Tham Gia khóa thi của 1 trường đại học được bộ giáo dục cấp phép thì bạn có thể yên tâm về bằng cấp cũng như là công việc sau này rồi . chúc bạn có 1 sự lựa chon tốt nhất cho mình .

nguồn : http://chuanchauau.edu.vn/tin-tuc-su-kien/ta%CC%A3i-sao-khong-nen-la%CC%80m-chu%CC%81ng-chi%CC%89-abc-tie%CC%81ng-pha%CC%81p/la%CC%80m-ba%CC%80ng-abc-tie%CC%81ng-pha%CC%81p-535

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)