Nguyên nhân xuất tinh sớm khi quan hệ?

By | 14 Tháng Chín, 2016

 

Suất tinh sớm là căn bệnh thường gặp ở phái mạnh . Bây giờ , những ca mắc benh suat tinh som ngày càng tăng cao. Hàng ngày, các bác sỹ chuyên khoa của chúng tôi tiếp nhận hàng trăm thắc mắc liên quan tới vấn đề sức khỏe sinh sản, đặc biệt là những quan tâm như:tại sao xuất tinh sớm? Cách chữa xuất tinh sớm là gì? Nguyên do gây xuat tinh som ?…

Vậy, mới bạn đọc hãy cùng các bác sỹ phong kham nam khoa Thái Hà tìm hiểu về căn nguyên của vấn đề này bạn nhé !

Các nguyên nhân gây benh xuat tinh som thời điểm quan hệ :

[IMG]

– Do yếu sinh lí, thể lực kém, sức khỏe kém, sử dụng quá nhiều thuốc kích thích hoặc chất có chứa caffein.

– Vì lần đầu bị kích thích đưa cường độ cảm giác lên đến cực điểm như đụng chạm, hôn hít, ôm ấp và cũng có thể rất mơ hồ như những lời yêu đương hoặc chỉ nhìn thấy hay nghĩ đến thân thể của đối tượng cũng đủ gây ra cảm giác…dẫn đến hiện tượng xuất tinh.

– Có khả năng vì người đàn ông luôn ở trong tình thế vội vàng, hay gắn liền với cảm giác tội lỗi hoặc lo sợ . Đôi thời điểm phái mạnh cũng nhanh chóng về đích là bởi sức ép từ bạn đời luôn muốn làm cho xong. Cho dù lý do ban đầu là thế nào, thì cơ thể cũng sẽ quen dần với việc phản ứng nhanh và xuất tinh sớm sẽ trở thành một cố tật.

– Bởi vì mình xuất tinh quá sớm, do thủ dâm, vì cắt bao quy đầu, do lòng ham muốn quá cao, do có tưởng tượng quá mạnh, bởi vì bạn tình quá nồng nhiệt, vì hoàn cảnh không thuận tiện như sợ người khác bắt gặp, sợ gây ra tiếng động…

Xem thêm: Dieu tri benh xuat tinh som o dau  tốt?

Cách khắc phục tình trạng benh suat tinh som khi quan hệ :

– Giảm thủ dâm, tập thể dục thể thao sẽ kéo dài khi và có khả năng tăng số lần quan hệ

– Ăn uống đủ chất, giảm thiểu các chất kích thích, bia rượu

– Sống vui khỏe, có tâm trạng tốt và thư giãn sẽ giúp quan hệ tình dục hiệu quả

– Luyên tập và giao hợp đúng cách, thời gian cảm thấy sắp xuất tinh hãy tạm dừng 3 -5 giây.

– Hiểu biết về lý do benh suat tinh som là cách dễ dàng để phòng tránh nó, hãy thể dục thể thao hôm nay để có một đời sống vợ chồng viên mãn.

Xem thêm: Meo tri xuat tinh som  dễ dàng và hiệu quả .

Trên đây là những vấn đề liên quan đến xuất tinh sớm, bạn đọc có thể tham khảo để có những kiến thức về giới tính nhất định cho mình.Chúc bạn có một đời sống tình dục viên mãn.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)