Nhà bán lẻ thời trang hàng đầu của nước Úc đã gia nhập vào đại gia đình ZALORA.

By | 13 Tháng Hai, 2017

 

ZALORA, hệ thống mua sắm thời trang & mỹ phẩm trực tuyến lớn nhất Đông Nam Á được công bố chính thức nhận được nhiều khoản đầu tư trị giá lên đến 112 triệu đô. Bài viết dưới đây trên kênh diễn đàn mua bán rao vặt trên toàn quốc, nơi đăng tin mua bán sẽ giải thích cho các bạn vì sao Zalora nhận được mức đầu tư kỷ lục nhất là 112 triệu đô.

Đây là một con số đầu tư lớn nhất vào thị trường bán lẻ thời trang trực tuyến tại khu vực Đông Nam Á mà từ trước đến nay đến từ các nhóm đầu tư tư nhân Access Industries, quỹ này được điều hành bởi công ty quản lí tài sản Scopia Capital Management LLC Hoa Kỳ và cùng một số nhà đầu tư khác. Theo đó, ZALORA cũng vừa lật đổ một kỷ lục của chính mình vào tháng 5 năm 2013 với 100 triệu đô la đầu tư trong thời điểm lúc đó. Một thông tin cũng thú vị khác, đó là THE ICONIC – Nhà bán lẻ thời trang hàng đầu của nước Úc đã gia nhập vào đại gia đình ZALORA.

Qua cột mốc của sự kiện này cũng đã cho thấy được niềm tin mạnh mẽ của các nhà đầu tư vào thị trường thương mại trực tuyến sau khoảng một thời gian dài tăng trưởng liên tục. Nói đến ZALORA, đã được thành lập từ đầu năm 2012 đã từng bước trở thành một điểm đến mua sắm thời trang trực tuyến lớn nhất Đông Nam Á hiện nay, mang đến hơn 130 nghìn sản phẩm thời trang nam, nữ đến từ hơn 500 thương hiệu uy tín đến từ nội địa và quốc tế.

Ông Jörg Mohaupt – Thành viên Hội Đồng Quản Trị của ZALORA từ tập đoàn ACCESS INDUSTRIES cho biết thêm: “Tôi thật sự rất tự hào khi được làm việc cùng một đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm ZALORA, đây cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất góp phần đưa công ty trở thành một điểm đến mua sắm thời trang cao cấp tạo được nhiều tiếng vang trong khu vực. Được trở thành một phần của câu chuyện thành công của ngày hôm nay, tôi không còn gì vui hơn nữa!”

Trước đó vài tháng, ZALORA cũng đã vừa cho ra đời nhãn hiệu thời trang độc quyền đầu tiên của mình mang tên EZRA và tập trung phát triển thương hiệu với những dòng sản phẩm thời trang và mỹ phẩm có chất lượng tốt nhất. ZALORA, trang web mua sắm hiện nay đã có mặt ở 8 quốc gia, tự tin mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn đa dạng đến từ các thương hiệu đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Chia sẻ về số tiền đầu tư được nêu trên, ông Michele Ferrario, Giám Đốc Điều Hành của ZALORA cho biết: “Khoản đầu tư vốn lần này sẽ tiếp tục hỗ trợ cho ZALORA đạt được vị trí là nhà bán lẻ hàng đầu trong lĩnh vực mua sắm thời trang trực tuyến tại Đông Nam Á hiện nay. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực tạo cho những khách hàng có trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất qua hàng loạt các sản phẩm thời trang trong nước cũng như quốc tế. Hơn thế nữa, ngoài việc tiếp tục phát triển các thương hiệu đã sẵn có, ZALORA sẽ đẩy mạnh phát triển nhiều thương hiệu thời trang mang tính độc quyền hơn nữa trong tương lai. Đây cũng chính là một mục tiêu nhắm đến của chúng tôi: khẳng định dịch vụ đẳng cấp quốc tế để tối đa hóa các lợi ích cho những khách hàng đã tin tưởng ZALORA tại khu vực Đông Nam Á.”

Patrick Schmidt, chủ tịch THE ICONIC, cũng với sự phát biểu về sự kiện này: “ZALORA cùng với THE ICONIC đã từng trải qua một đoạn đường khá dài. Tại Úc, chúng tôi cũng đã dần đạt đến con số 1 triệu đơn đặt hàng nhờ vào những sản phẩm thời trang tuyệt vời nhất và dịch vụ ưu việt nhất, điển hình của chính sách giao hàng chỉ trong vòng 3 tiếng đồng hồ trong thành phố Sydney. Với nguồn vốn mới này sẽ đóng một vai trò rất quan trọng trong các chiến lược phát triển của ZALORA nhằm mở rộng quy mô kinh doanh và đạt được những chỗ đứng mạnh mẽ hơn trong khu vực Đông Nam Á cũng như tại Úc với hơn 600 triệu khách hàng tiềm năng.”

Hãy nhanh tay đăng ký diên đàn rao vặt Gia Lai của chúng tôi để nhận được nhiều bài viết hữu ích.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)