Nhà mát hơn nhờ loại gạch mới

By | 24 Tháng Chín, 2016

Công ty xây dựng nhà trọn gói Ngô Huỳnh chào các bạn!

Mới đây, các kiến trúc sư của Colombia đã phát hiện ra cách thức bố trí và sắp xếp gạch rất mới khi xây nhà hoặc làm mái để giúp cho ngôi nhà mát mẻ và thoát nhiệt nhanh hơn rất nhiều.
gạch thoát nhiệt tốt

Nhà mát hơn nhờ loại gạch mới
Loại gạch mới do các kiến trúc sư Colombia thiết kế giúp giải thoát nhiệt độ nhanh chóng hơn

Đây là một trong những nỗ lực mới nhất trong việc tìm kiếm những vật liệu mới và những sáng tạo vừa giúp tiết kiệm năng lượng làm mát cho ngôi nhà, vừa bảo vệ môi trường tốt hơn.

Cách đây không lâu, các nhà khoa học của Australia cũng từng tạo ra loại vật liệu polymer mới dùng cho kết cấu mái nhà giúp chúng tản nhiệt nhanh và làm mát tốt hơn.

Còn loại gạch mới này của các kiến trúc sư Colombia lại có khả năng tự thoát nhiệt rất nhanh chóng nhờ vào cấu trúc độc nhất vô nhị. Cấu trúc này có những điểm khá khác thường được tạo thành từ các hình chữ nhật và tam giác với hai tính năng: bảo vệ gạch khỏi bức xạ mặt trời và giúp truyền nhiệt nhanh hơn.

Quan sát viên gạch sẽ thấy, các ô ngăn cách bên trong viên gạch kết hợp với các khe mở tương tự như ống dẫn nhiệt giúp giải phóng nhiệt ra bên ngoài một cách nhanh chóng. Khả năng này cực kỳ hữu ích vì chúng sẽ giúp ngôi nhà mát mẻ hơn, tiết kiệm một lượng điện năng vận hành hệ thống làm mát đáng kể.

Để có được bí kíp về các loại gạch để xây dựng nên ngôi nhà đẹp của bạn hãy liên hệ với chúng tôi, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và sáng tạo Xây dựng Ngô Huỳnh sẻ tư vấn thiết kế và lấy giấy phép Xây nhà giá rẻ hoàn toàn miễn phí cho bạn, ngoài ra gói bảo hành dài hạn sẻ giúp bạn yên tâm hơn về ngôi nhà của mình.

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

Công ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng NGÔ HUỲNH

LIÊN HỆ

► Văn phòng chính : 355 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

► Hotline : 0909.155.919 – 083.556.2071 – Kts.Long ( từ 8g- 17g)

(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)