Những bức tranh truyền thống vẽ về sản phẩm gốm sứ bát tràng Thảo luận trong

By | 13 Tháng Chín, 2016

Hình ảnh những sản phẩm gốm sứ bát trang không chỉ xuất hiện ngoài đời với những lục bình, lọ hoa,…. Mà những sản phẩm gom su bat trang  còn được những họa sĩ vẽ lên tranh, những bức tranh tứ quý lục bình mang lại vẻ đẹp thờ xưa với hình ảnh lục bình truyền thống thường được nhìn thấy vào thời điểm lễ tết trong năm. Vẻ đẹp của tranh đã mang lại vẻ gần gũi hơn với lịch sử , nét văn hóa của nước ta ở thê kỉ 19.

Có nhiều sản phẩm gốm cổ Bát Tràng đang được lưu trữ tại một số bảo tàng lớn trên thế giới như viện bảo tàng Royaux (Bỉ), viện bảo tàng Guimet (Pháp),…

Khi bạn đến thăm quan tại các xưởng các cửa hàng  bày bán và sản xuất những sản phẩm  ấm chén bát tràng cao cấp co gì không hiểu sẽ được giaỉ thích từ những người dân xung quanh đó, một nét văn hóa mà ai cũng thích mỗi khi tới đây. Khách thăm quan không hcir được thăm quan mở rộng vốn hiểu biết về làng gốm sứ bát tràng còn được thỏa thích sáng tạo nghịch và tạo ra những sản phẩm gốm sứ theo ý của riêng mình qua các dịch vụ tô, vẽ, nặn,…  Sự trải nghiệm thú vị này chắc chắn sẽ mang lại nhiều niềm vui và bổ ích cho du khách khi tìm hiểu về truyền thống làm gốm của làng nghề nổi tiếng này.

rải qua bao thăng trầm của thời gian, giữa cuộc sống đương đại nhiều sôi động, làng nghề truyền thống gốm sứ Bát Tràng vẫn giữ nguyên được nét đẹp, nét tinh hoa vốn có. Những sản phẩm ấy được sinh ra bằng đất Việt, dần phát triển trên lãnh thổ Việt Nam và được thổi vào đó tâm hồn của con người Việt ta từ xa xưa cho tới giờ. Chúng là một nét đẹp về truyền thống văn hóa, là tinh hoa của dân tộc đã lưu truyền từ đời ông cha gửi gắm đến ngày nay.

 

Với nhiều loại gốm sứ ( bình trà bát tràng ) trên thị trường cạnh tranh như hiện nay  thì gốm sứ bát tràng vẫn được nhiều người tin dùng   và ưa chuộng. Công ty cP gốm sứ Minh Quý là nơi chuyên phân phối và nhận sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Xem chi tiết tại website: gomquy.com

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)