Những bức tường tranh dễ thương cho phòng ngủ trẻ em (P1)

By | 20 Tháng Chín, 2016

Đó là ý tưởng thật sự tuyệt vời để trang trí phòng các con trải đầy sắc màu và tươi sáng. Những bức tường tranh đã được tạo cảm hứng từ bộ phim hoạt hình yêu thích của các con hoặc những câu chuyện cổ tích sẽ thêm vào nhiều niềm vui tới phòng của con. Hôm nay, trong bài viết của rèm vải Thành Đạt đã sưu tầm được một vài mẫu tranh tường cực đáng yêu cho phòng các con. Hãy thưởng thức bây giờ và có thể sẽ có một vài thứ mà con của bạn thích đó!

Nếu các con của bạn là những người hâm mộ Disney thì bạn có thể nỡ lòng quên việc trang trí phòng của chúng với tranh chuột Mickey sao? Bạn phải chọn lựa những bức tranh chuột Mickey và Minine hấp dẫn để trang trí bức tường phòng con của bạn. Chúng sẽ biến căn phòng của các con trở nên sang trọng và đáng yêu. Đồng thời, một chiếc rèm roman hình các chú chuột Mickey cũng rất đáng được treo trong phòng bé.

Tường tranh thứ hai chính là một ý tưởng nhặt từ các bé, người mà yêu thích nhiều tới thám hiểm. Chúng sẽ rất thích có những bức hình về các vì sao và hành tinh trên bức tường trong phòng của mình. Bạn thậm chí có thể làm những tia sáng đỏ để làm cho diện mạo tranh xuất hiện trông thực nhất có thể.

Gợi ý thứ ba là tranh thú Safari. Trong bức hình này, có đồng cỏ xanh, chú hổ Safari, một chiếc rèm cửa sổ hình họa tương đồng. Đó là cách tốt nhất để giúp các bé làm quen với động vật hoang dã trong các khu rừng. những tranh tường này đầy màu sắc, vui mắt và mang tính giáo dục cao. Ngoài ra, loại hình tranh tường này là món đồ tuyệt vời để trang trí phòng sang trọng cho các con của bạn.

Bạn cũng có thể vẽ sơn lên tường với những bức hình chủ đề thiên nhiên, nó rất dịu cho mắt. Thiên nhiên đầy ắp bí ẩn thần kỳ. Tranh tường với chủ đề thiên nhiên sẽ là tuyệt vời để tạo cảm hứng cho con bạn có ước mơ về thám hiểm tự nhiên. Nó cũng đơn giản và dễ dàng để sơn tranh tường. Nhưng bạn phải chọn lựa những loại sơn không độc hại nhé!

(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)