Những bức tường tranh dễ thương cho phòng ngủ trẻ em (P2)

By | 21 Tháng Chín, 2016

Nếu bạn lên kế hoạch thêm sắc màu cho phòng của con mình, bạn có thể thử những bức tranh tường đầy màu sắc. Những bức tranh tường với chủ để hoạt hình luôn đầy ắp niềm vui và sự thích thú. Chúng chưa bao giờ là ý tưởng tồi để tạo ra bầu khí quyển trong nhà tràn ngập hạnh phúc cho các con của bạn. Hôm nay, rèm cửa sổ Thành Đạt tiếp tục đưa các bạn tới thưởng thức những bức tranh tường cực đáng yêu.

Bạn có thể những bức tranh kẹo đầy màu sắc trong tường phòng của các con. Màu kẹo ngọt luôn là những tông màu hấp dẫn. Trẻ con rất thích socola và kẹo. Đây là một bức tường tranh nó rõ ràng là một luồng khí tới tình yêu của trẻ dành cho kẹo ngọt. Trông nó thật nhiều màu sắc và chắc chắn rằng chẳng có đứa trẻ con nào không bị thu hút bởi nó. Bên cạnh tường, bạn cũng nên chọn chiếc rèm roman với họa tiết kẹo ngọt dễ thương cho phòng bé.

Xiếc đang “chết dần” với sự phổ biến ngày càng tăng của các phương tiện nghe nhìn. Tuy nhiên, bạn có thể có một phòng chủ đề xiếc cho đứa con nhỏ bé của bạn. Nó sẽ là đa sắc màu và vui mắt. Thêm vào đó, bạn cũng có thể chọn một bộ rèm vải với họa tiết các con vật xiếc vui nhộn. Bạn sau đó có thể kể lại những câu chuyện về gánh xiếc và làm cho chúng nhận thức được rằng xiếc đang bị mai một.

Các chàng trai có khuynh hướng quan tâm tới xe cộ từ thời thơ ấu. Do đó, bạn có thể vẽ những bức tranh xe hơi trong phòng ngủ các nam thiếu niên. Con của bạn cắc chắn rất thích có một bức tường tranh chủ đề xe cộ trong phòng của mình. Nó chắc chắn là ý tưởng tuyệt vời để chọn một bức tranh tường tưởng tượng mà vẫn giữ dược vẻ thu hút cho phòng bé trai.

Nếu con bạn là một “fan” hâm mộ chương trình hoạt hình Pokemon, bạn có thể chọn bức tường tranh này cho phòng của con. Con bạn sẽ vô cùng hạnh phúc.

 

Bạn có thể có một bức tranh tường tường hoặc Baloo và Mowgli để trang trí phòng của bé. Jungle Book là một trong những phim hoạt hình nổi tiếng nhất mọi thời đại với các em. Nó chỉ ra làm thế nào một đứa trẻ sẽ phát triển trong môi trường hoang dã. Nó cũng cho thấy rõ mối quan hệ mà một đứa trẻ chia sẻ với bất cứ ai trong môi trường xung quanh mình.

(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)