Những cuốn sách điện tử sẽ làm sáng bừng thế giới hiện đại trung đại

By | 26 Tháng Tám, 2017

Sách điện tử về thiết kế nội thất mới của DelightFULL là tất cả mọi thứ bạn đang chờ đợi để trang trí theo phong cách trung đại của mình! Những quyển sách điện tử chói sáng này đã đưa ra những lời khuyên thiết kế nội thất tốt nhất với những ý tưởng ánh sáng tuyệt vời cho mọi căn phòng trong không gian nội thất hiện đại đương đại của bạn. Hiếu kỳ đúng không? Tiếp tục di chuyển và bạn sẽ tìm ra mọi thứ bạn cần trong chủ đề này của rèm cửa sổ Thành Đạt.

1. Những chiếc đèn chùm và đèn treo độc đáo

Đèn chùm độc đáo và Đèn treo là cuốn sách mà ở đó nó thu thập tất cả đèn chùm và đèn mặt dây chuyền của DelightFULL. Sách điện tử này sẽ giúp bạn có cảm hứng để bạn có được một vòng quay mới với ánh sáng treo gồm bộ sưu tập di sản. Với những thiết kế ánh sáng này, bạn sẽ tìm thấy trang trí cổ  hoàn hảo cho bất kỳ phòng nào. Nếu bạn đang xem xét ánh sáng mới trong nhà bếp, phòng ăn hoặc bất cứ phòng nào trong trang trí nhà hiện đại, những chiếc đèn này phải nằm trong danh sách của bạn!

Ebooks That Will Brighten Up Your Mid-Century Modern World! 1 mid-century modern Ebooks That Will Brighten Up Your Mid-Century Modern World! Ebooks That Will Brighten Up Your Mid Century Modern World 1

2. Đèn tường hiện đại trung đại

Khoác lên nhà của bạn với một trong những đèn tường hiện đại trung đại. Nếu bạn tải xuống cuốn sach điện tử về thiết kế nội thất này, bạn sẽ tìm ra một lựa chọn đầy đủ các thiết kế gắn trên tường để tìm một đèn tường rực rỡ. Đồng thời, dưới ánh sáng đèn nhìn từ bên ngoài qua rèm vải mỏng sẽ thấy căn phòng của bạn lung linh huyền ảo tới mức nào. Đầy được trang trí đèn tường trang trí hoàn hảo cho thiết kế thời trang của bạn, những bóng đèn này cũng sẽ đáp ứng không gian của bạn với chức năng.

Ebooks That Will Brighten Up Your Mid-Century Modern World! 1 mid-century modern Ebooks That Will Brighten Up Your Mid-Century Modern World! Ebooks That Will Brighten Up Your Mid Century Modern World 2
3. Đèn bàn phong cách trung cổ

Hãy thắp sáng lên bàn cạnh giường hoặc góc của bạn với những chiếc đèn bàn độc đáo này! Sách điện tử này chứa đầy những lời khuyên về ánh sáng sẽ giúp bạn tạo ra được sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế ánh sáng trung cổ của mình bằng cách hoàn thành thiết kế nội thất của bạn với một đèn bàn đặt theo phong cách. Vào buổi tối, khi bạn hạ rèm roman xuống, căn phòng sẽ tỏa sáng bởi chiếc đèn bàn tuyệt đẹp này. Đèn bàn của DelightFULL cho phép bạn đạt được không khí trong phòng theo nhiều cách hơn, cho bạn thêm ánh sáng khi cần đến ánh sáng công việc.

Ebooks That Will Brighten Up Your Mid-Century Modern World! 1 mid-century modern Ebooks That Will Brighten Up Your Mid-Century Modern World! Ebooks That Will Brighten Up Your Mid Century Modern World 3
4. Đèn sàn cho không gian nhà trung cổ

Bạn không yêu đèn sàn đúng không? Trong sách điện tử này, bạn sẽ tìm thấy một chiếc đèn với mọi thứ từ có thể điều khiển trong tầm tay có thể điều chỉnh đến các gam màu tùy biến, với rất nhiều kiểu dáng. Từ đèn sàn cung đến đèn sàn, DelightFULL có nhiều lựa chọn thiết kế hiện đại sẽ làm tăng thêm không gian cho không gian. Thêm ánh sáng nơi bạn cần nó với những phần tuyên bố mạnh mẽ. Tải xuống ngay nhé!

Ebooks That Will Brighten Up Your Mid-Century Modern World! mid-century modern Ebooks That Will Brighten Up Your Mid-Century Modern World! Ebooks That Will Brighten Up Your Mid Century Modern World
5. Đón nhận đèn đồ họa

Bạn đã sẵn sàng để cách mạng trang trí của bạn chưa? Đèn đồ họa của DelightFULL là thiết kế ánh sáng mà bạn đang tìm kiếm! Chúng đại diện cho tất cả mọi thứ đầy màu sắc, giao tiếp và không theo quy ước. Lý tưởng cho các khách sạn và câu lạc bộ, những bóng đèn có thể điều chỉnh này có thể sử dụng nó như là một đèn sàn, đèn bàn hoặc tường cố định. Đến dưới dạng chữ cái, số hoặc ký hiệu, những ánh sáng linh hoạt này được đánh dấu một cách độc đáo trong suốt sợi dây và đèn neon.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)
Big Nhà Đất Theme | Bản quyền Bignhadat.com
Condotel Vinpearl