Những mẫu đèn treo trang trí công nghiệp bạn sẽ muốn mua

By | 19 Tháng Chín, 2017

Thiết kế ánh sáng trang trí: Hãy lấy cảm hứng từ một trong những người bán hàng tốt nhất của hãng ánh sáng nổi tiếng DelightFULL.

Ngày nay, như thường lệ, là ngày của chữ ký hàng tuần “Sản phẩm Xu hướng” và tuần này chúng ta sẽ nói về một thiết kế ánh sáng thời trung cổ rất đặc biệt: Coltrane. Đèn mặt dây chuyền công nghiệp này là tất cả mọi thứ bạn có thể mong muốn do phong cách đa dạng và kiểu dáng đẹp. Bạn đáng hiếu kỳ đúng không? Hãy tiếp tục cùng rèm vải Thành Đạt di chuyển và yêu chúng nhé!
Trending Product An Industrial Pendant Lamp You'll Want to Buy 1 industrial pendant lamp Trending Product: An Industrial Pendant Lamp You'll Want to Buy Trending Product An Industrial Pendant Lamp Youll Want to Buy 1Lấy cảm hứng từ nhạc jazz saxophone và nhà soạn nhạc John Coltrane, đèn treo Coltrane thể hiện phong cách jazz tiên phong mà nhạc sĩ huyền thoại này truyền trong mỗi buổi hòa nhạc.

Trending Product An Industrial Pendant Lamp You'll Want to Buy 1 industrial pendant lamp Trending Product: An Industrial Pendant Lamp You'll Want to Buy Trending Product An Industrial Pendant Lamp Youll Want to Buy 2

Đèn mặt dây chuyền Coltrane là một trong những sản phẩm thuộc danh mục sản phẩm bán chạy nhất của DelightFULL. Với một cảm giác giản dị và công nghiệp, nó không phải là, tuy nhiên, không phải là khó hiểu nơi mà cảm hứng trung cổ nằm lại. Căn phòng bên dưới hình có diện mạo thanh lịch và cưc kì sang trọng khi cửa sổ được mở rộng tối đa với rèm cửa sổ và đặc biệt hơn với sự xuất hiện của Coltrane.
Trending Product An Industrial Pendant Lamp You'll Want to Buy 1 industrial pendant lamp Trending Product: An Industrial Pendant Lamp You'll Want to Buy Trending Product An Industrial Pendant Lamp Youll Want to Buy 3

Coltrane là một đèn trần treo đơn giản, được làm bằng tay bằng thép. Nó có một dây thép và một đĩa từ ở phía trên, trong khi xuống dưới tán được xây dựng bằng thép không rỉ, với một vỏ bọc được mạ vàng.

Trending Product An Industrial Pendant Lamp You'll Want to Buy 4 industrial pendant lamp Trending Product: An Industrial Pendant Lamp You'll Want to Buy Trending Product An Industrial Pendant Lamp Youll Want to Buy 4

Bóng cũng được làm bằng thép nhưng nó được sơn màu vàng mờ bên ngoài và một bột màu vàng sơn bên trong. Trong không gian sang trọng như phòng khách thì rèm roman thường ít được sử dụng, sự xuất hiện dày đặc chủ yếu trong phòng bếp và phòng ngủ.

Trending Product An Industrial Pendant Lamp You'll Want to Buy 6 industrial pendant lamp Trending Product: An Industrial Pendant Lamp You'll Want to Buy Trending Product An Industrial Pendant Lamp Youll Want to Buy 6

Một thiết kế chiếu sáng mặt dây chuyền công nghiệp phù hợp với những yêu cầu khắt khe nhất, với một con dấu của nghề thủ công chất lượng cao chỉ được cung cấp bởi những người thợ thủ công tốt nhất trong ngành.

Trending Product An Industrial Pendant Lamp You'll Want to Buy 7 industrial pendant lamp Trending Product: An Industrial Pendant Lamp You'll Want to Buy Trending Product An Industrial Pendant Lamp Youll Want to Buy 7

Nhìn chung, Coltrane là một đèn hiện đại thời trung cổ tuyệt vời cho nội thất trong nhà nhỏ gọn, cũng như cho việc trang trí hiện đại của khách sạn. Một ngọn đèn chắc chắn sẽ làm sáng lên thế giới của bạn.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)
Big Nhà Đất Theme | Bản quyền Bignhadat.com
Condotel Vinpearl