Những phụ kiện trang trí nhà đơn giản nhưng tinh tế (P1)

By | 18 Tháng Chín, 2016

Dù cho một vài món đồ trang trí hay đồ đạc trong nhà trông khá đơn giản thì chúng cũng thiết thực, mang tính trang trí và tuyệt đẹp. Chúng có đầy khí sắc riêng và sự duyên dáng tinh tế. Hãy theo dõi bài viết này của rèm cửa sổ Thành Đạt để chọn ra một vài phụ kiện trang trí nhà đơn giản nhưng tinh tế cho mình. Cùng thưởng thức nhé!

Đề xuất trước tiên là tranh vẽ trang trí dành cho phòng của trẻ em. Những bức tranh vẽ dễ thương này được bọn trẻ tự vẽ lấy. Tác phẩm mà các bạn nhỏ trình bày rất ngây thơ nhưng khá trừu tượng, nó sẽ luôn trở thành một hoài niệm mỗi khi bạn có thời gian để đánh giá tài năng đích thực của trẻ. Bạn hoàn toàn có thể đóng khung chúng và treo lên tường để tô điểm cho những bức tường tẻ nhạt thêm phần sôi động và màu sắc. Chiếc cửa sổ trong phòng trẻ bạn nên kết hợp rèm roman với họa tiết thiên nhiên tươi sáng để giúp căn phòng trở nên gần gũi hơn.

Tiếp theo được giới thiệu là chiếc đèn tuyệt đẹp. Bức tranh vẽ này đơn giản mà lại phức tạp về một con mèo tương xứng với màu sắc năng động thêm vào thị hiếu tổng thể tốt hơn chi tiết trong nội thất của ngôi nhà. Khi ánh sáng màu đỏ chiếu sáng từ mảng màu tuyệt đẹp này, nó sẽ làm cho căn phòng của bạn ngất ngây lãng mạn. Và một chiếc rèm vải voan trắng mong manh sẽ làm cho căn phòng lãng mạn hơn rất nhiều.

.Cây xanh là cách đơn giản để trang trí phòng của bạn. Nhưng chúng cũng là cách tuyệt vời để làm mới bất cứ căn phòng nào trong ngôi nhà của bạn. Bạn có thể đặt những cây xanh nhỏ trong chiếc hộp gốm cổ, hộp thiếc và cả những chiếc chai mà bạn thu lượm được trước đây. Nó sẽ là ý tưởng tuyệt vời để đặt chúng trên cửa sổ hoặc tủ tivi.

Bạn cũng có thể dùng những nội thất cổ để trang trí phòng theo phong cách cổ điển. Những chiếc bàn xộc xệch và những chiếc ghế không sử dụng từ nhiều năm trước bạn cũng có thể mang ra sử dụng như một mảng đồ trang trí làm điểm nhấn mới cho căn phòng. Chúng sẽ trông thật tuyệt vời trong khu vực sinh sống của bạn và mang lại cho bạn một di sản đích thị là mới.

 

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)