Những phụ kiện trang trí nhà giá trị hơn với tông màu xanh (P2)

By | 12 Tháng Chín, 2016

Màu xanh là màu của bầu trời và đại dương. Nó chính là một gam màu tuyệt vời và nó  cũng dễ dàng để giữ cho chúng ta bình tĩnh hơn là những tông màu khác. Nó luôn mang tới cảm giác tĩnh lặng. Đồ nội thất và vật trang trí nhà màu xanh đã trở nên rất phổ biến trong những năm gần đây. Hãy tiếp tục cùng rèm vải Thành Đạt thưởng thức những món đồ trang trí và nội thất hấp dẫn hơn nhé!

Đây là một chiếc ghế đẩu hiện đại trong hình dáng khác của màu xanh lam ngọc. Chiếc ghế này mang tới diện mạo tươi mới và cực chất. Nó cũng rất phù hợp để sử dụng trong mùa hè vì tông màu này mang tới cảm giác mát mẻ và dễ chịu. Với chiếc ghế này, bạn có thể chọn rèm roman với giam màu xanh pastel cũng rất đẹp.

Lần đầu tiên nhìn thấy nó bạn sẽ nghĩ nó là cái gì nhỉ? Thực sự, nó chính là một chiếc bàn cà phê. Nó thay đổi hình dạng xấu xí của một chiếc bàn cà phê truyền thống. Nó có hình dạng giống như một chiếc bình hoa. Thực vậy, chiếc bàn cà phê độc đáo này sẽ cộng thêm vào nhiều hơn sự sáng tạo cũng như duyên dáng cho ngôi nhà của bạn.

Đề xuất tiếp theo chính là một chiếc bàn tròn nhỏ. Nó được đan bằng những sợi dây kim loại, chiếc bàn đan này trông thật sang trọng. Nó  không chỉ có thể sử dụng trong nhà mà cũng được sử dụng ở ngoài trời. Tự hào là một thiết kế đặc biệt, chiếc bàn này đầy ắp sinh khí và pha trộn nét duyên dáng.

Đến với chiếc đèn tường xanh này, hình dạng trông giống vơi những ngôi sao, chiếc đèn treo tường này trông thực sự lộng lẫy. Ngôi sao xanh mang tới điểm nhấn lãng mạn. Như thể bạn đang ở dưới bầu trời xanh ngàn tinh tú vậy. Chiếc đèn treo tường hình dáng ngôi sao này sẽ được yêu thích đối với rất nhiều thiếu nữ. Hãy kết hợp với bộ rèm cửa sổ voan mỏng họa tiết sao nữa nhé!

Đừng bỏ qua chiếc đèn bàn gọn gàng này nhé. Với hình dạng đơn giản và hoàn thiện với màu xanh, đèn này có nhiều khả năng truyền cảm hứng cho bạn. Chiếc đèn xanh này mang lại một cái nhìn hiện đại, cảm giác hoàn toàn thanh lịch.

 

(Lượt xem: 4, Lượt xem trong ngày: 1)