Nơi chia sẽ tin tức nhanh nhất cho mọi người

By | 6 Tháng Chín, 2016

Chuyengiadinh.net là một trong những kênh truyền thông và tin tức của Ittl Media chúng tôi luôn cập nhặt các tin tức mới nhất và tham gia vào các mục báo như Bao Gia Lai cũng như vào mục Bao Binh Dinh tại sao chúng tôi lại tham gia vào tin tức tại Gia Lai và Bình Định là một người trẻ và muốn góp sức trẻ của mình cho nơi mà tôi đã sinh ra lần thứ nhất và thứ 2.Chính vì vậy tôi luôn xem đây là quê hương của mình.
Với Chuyen Gia Dinh tin tức chỉ là một phần chúng tôi luôn muốn đem lại thông tin về sức khõe về cách làm đẹp và học tập cho đọc giả chúng tôi luôn cập nhặt nhưng tài liệu mới nhất cho học sinh các bậc.Đấy là nhưng điều mà chúng tôi muôn và đang cố gắng đem đến cho các bạn đọc của mình.Khi bạn chọn chuyện gia đinh chắc chắn chúng tôi sẽ đem đến cho bạn hài lòng về các mặc trong cuột sống.
Tham gia ngay với chúng tôi lúc này chắc chắn bạn sẽ hài lòng.Chúng các bạn có nhưng giây phút vui vẽ và hưu ích cùng chúng tôi.

Tâm sự Eva là một diễn đàn, hội nhóm được rất nhiều chị em tham gia. Đây là nơi các chị em có thể thoải mái tâm sự, chia sẻ, xin tư vấn từ những chuyện trong cuộc sống gia đình, công việc hàng ngày đến cả việc bình luận các chương trình đang “hot” như Hoa hậu Việt Nam, The Face… Ngoài ra do có lượng thành viên khá lớn nên đây còn là nơi được nhiều chị em rao bán, trao đổi các mặt hàng. Thậm chí nhiều người không có nhu cầu chia sẻ những câu chuyện của mình cũng tham gia vào hội nhóm này chị để theo dõi tâm sự của những chị em khác.
 
Việc đem “chuyện nhà” lên mạng xã hội kể tuy có thể giải tỏa được tâm lý nhưng đôi khi lại nhận được những lời khuyên khiến chủ nhân “dở khóc dở cười”. Việc những thành viên trên nhóm góp ý, khuyên nhủ chủ nhân của câu chuyện là tốt nhưng do không ở trong hoàn cảnh cụ thể nên có thể một số lời khuyên lại vô tình làm cho vấn đề trở nên trầm trọng hơn.
 
Trước việc ngừng hoạt động của hội nhóm, nhiều người tỏ ra khá tiếc nuối. Những dòng bình luận có nội dung: “Thôi, thế là hết chỗ hóng chuyện chị em lúc rảnh việc rồi” xuất hiện khá nhiều. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có một số ý kiến lại tỏ ra ủng hộ trước việc diễn đàn này bị “đánh sập”.
 
“Xóa thì kể cũng phí, nhưng mà thấy cũng hợp lý, xóa đi cho lành. Chứ thấy mẹ nào đọc xong tâm sự của người ta cũng khuyên bỏ chồng rồi lập hội đánh ghen. Bọn trẻ nhìn vào đứa nào còn niềm tin vào tình yêu và có ý định lập gia đình nữa”, nickname Hà Koko chia sẻ.
(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)