Phá thai nội khoa bao nhiêu tiền?

By | 6 Tháng Chín, 2016

Chào bác sĩ , em tên Hạnh, 21 tuổi, em và bạn trai quan hệ được vài lần nhưng không có dùng bất kỳ thủ thuật tránh thai nào nên em đã mang thai ngoài ý muốn. Em đã nghĩ suy kỹ và quyết định hút thai , nhưng do chúng em còn nhỏ điều kiện kinh tế chưa được ổn định nên thầy thuốc có thể giải đáp giúp em là phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền không? Em xin cám ơn.

Hoàng Hạnh – TPHCM

Chào Hạnh, đầu tiên cơ sở y tế rất vui vì Hạnh đã yên tâm và gửi băn khoăn về cho phòng khám các chuyên gia . Về vấn đề mà bạn đang nghi vấn là phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền, phòng khám xin được trả lời với bạn như sau:

để phá thai bằng thuốc đạt hiệu quả và an toàn, bạn cần lưu ý thăm khám lâm sàng cũng như tuyển lựa địa chỉ uy tín , một vài tác dụng của thuốc phá thai , nong gắp thai … nhằm uy tín phá thai an toàn và hiệu quả nhất. Tránh một vài biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

tuy thế nhưng , phá thai nội khoa chỉ phù hợp đối với thai nhi dưới 7 tuần tuổi, trên 7 tuần tuổi không thể áp dụng bí quyết này.

giá thành cho việc phá thai bằng thuốc còn phải tùy vào đến một vài đặc tính sau đây để quyết định:

– Sức khỏe của thai phụ: thai phụ có sức khỏe tốt thì giá thành hút thai sẽ thấp hơn

– mức giá kiểm tra sức khỏe cụ thể, làm xét nghiệm, siêu âm….nhằm mục đích là xác định vị trí của thai nhi, số tuần tuổi của thai và đảm bảo rằng thai phụ đủ điều kiện nhằm mục đích là được tiến hành phá thai bằng thuốc .

– giá tiền dùng cho thuốc phá bỏ thai .

– chi phí tái khám sau khi phá thai nội khoa 2 tuần để có thể kiểm tra kết quả nạo hút thai , đảm bảo không có sót thai.

– phụ thuộc đến cơ địa của từng người : ví như thai phụ bị dị ứng với một số thành phần thường ngày của thuốc thì đề nghị sử dụng đến những loại thuốc khác nhằm mục đích là tương trợ , đồng nghĩa với việc giá tiền nạo hút thai sẽ bao gồm một số loại thuốc dùng thêm này.

tương tự căn cứ tới từng trường hợp của thai phụ nhằm mục đích là có mức giá tiền phá thai bằng thuốc riêng, muốn biết chính xác chi phí phá thai nội khoa như thế nào thì những chị em nữ giới có lẽ sẽ vào trực tiếp cơ sở y tế để có thể một số chuyên gia biết được tình trạng cụ thể và đưa ra mức giá tiền bỏ thai chính xác .

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)