PHÍM TẮT PHOTOSHOP

By | 10 Tháng Chín, 2016

Lời khuyên cho các bạn trước khi học photoshop

Photoshop đã thay đổi cách chúng ta biến trí tưởng tượng thành hiện thực. Nếu bạn là thành bất kỳ nơi làm việc kỹ thuật số, học Photoshop có thể là một trợ giúp lớn. Photoshop ngày hôm nay chắc chắn là một trung tâm của sự sáng tạo mà hầu hết mọi lĩnh vực kỹ thuật; từ thiết kế web để hình ảnh động; từ chụp ảnh cho tạp chí kỹ thuật số, được kết nối sâu sắc. Hôm nay, khi nói đến nhiếp ảnh, nó không phải là có thể tưởng tượng nó mà không có Photoshop.

Kỹ năng Photoshop tốt không thể làm cho một hình ảnh hoàn hảo tầm thường, trừ khi bạn là thành thao tác. Tuy nhiên, nó chắc chắn có thể giúp bạn nâng cao hình ảnh tốt nhất của bạn thành một kiệt tác tuyệt vời. Học Photoshop là một quá trình chậm, và bạn nên thử nó với đủ thực tế, sau khi tất cả nó là một nghệ thuật kỹ thuật số.

Trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn bạn qua một số kỹ năng chỉnh sửa ảnh Photoshop cơ bản. 5 lời khuyên Photoshop dễ dàng cho người mới sẽ là một khởi đầu tuyệt vời để học tập để quá trình này, hình ảnh của bạn.

1. Học Keyboard Shortcuts

Học phím tắt sẽ giúp bạn tăng tốc độ công việc xử lý của bạn. Có vài phím tắt cho các công cụ khác nhau trong thanh công cụ. Một vài trong số các phím tắt được sử dụng rộng rãi nhất là:
5 loi khuyen

V = công cụ di chuyển
F – Toggles qua các chế độ hiển thị màn hình
Space bar = chính tay tạm thời
B – công cụ cọ
D – đặt colorss foreground/background mặc định
X – hoán đổi giữa nền và màu nền trước
E – công cụ tẩy
S – tem hoặc công cụ nhân bản
W – công cụ lựa chọn nhanh
Ctrl + j – Nhân bản layer được chọn

Có chỉ là vài trong số các phím tắt Photoshop thường xuyên nhất được sử dụng. Khi bạn bắt đầu sử dụng các chương trình nhiều hơn, kiến thức của bạn về các phím tắt sẽ tăng dần. Một khi bạn nhận thức được các phím tắt được sử dụng nhất tốc độ chỉnh sửa sẽ được nhanh hơn bao giờ hết.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)