Phụ kiện trang trí nhà thu hút với những đường kẻ sọc đầy màu sắc

By | 10 Tháng Chín, 2016

Các đường kẻ sọc đầy màu sắc luôn bắt mắt và thu hút ánh nhìn. Và những dải màu sắc giống như cầu vồng. Các đồ nội thất và đồ trang trí nhà với các dải màu sắc cũng rất hấp dẫn và độc đáo. Các phụ kiện trang trí nhà kẻ sọc sẽ mang lại nhiều màu sắc và sức sống để trang trí ngôi nhà đơn điệu của bạn. Cùng rèm vải Thành Đạt thưởng thức một số phụ kiện trang trí nhà hấp dẫn với các dải màu sắc nhé!

Những chiếc gối ôm được bọc vải kẻ sọc đầy màu sắc cũng rất bắt mắt. Rèm cửa sổ cũng được làm từ phải kẻ sọc đa sắc màu. Hai phụ kiện trang trí nhà bằng vải kẻ sọc này sẽ mang lại thật nhiều sinh khí cho căn phòng. Và chúng sẽ rất dễ dàng để phá bỏ sự tẻ nhạt trong không gian phòng ốc nhà bạn. Cũng phải nói thêm với các bạn rằng, việc lựa chọn những họa tiết kẻ sọc lung linh sắc màu luôn kích thích trí sáng tạo và sự yêu đời trong mỗi con người.

Đề xuất thứ hai được nhắc tới cho bạn chính là bức tường phía sau cũng khuyến khích sử dụng màu sắc kẻ sọc. Nhà thiết kế có thể sử dụng những tờ giấy dán tường kẻ sọc để trang trí bức tường tẻ nhạt nhà bạn trở nên đầy sinh động hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, một chiếc rèm roman kẻ sọc cũng đáng được nhắc tới. Những đường kẻ sọc với màu sắc nhạt thật tuyệt vời ở việc tạo ra vật trang trí nhà năng động hơn. Loại trang trí tường này rất phù hợp cho phòng ốc của những người trẻ tuổi.

Gợi ý kế tiếp là chiếc bàn có chân cong chụm lại. Chiếc bàn này được sơn để trở thành những họa tiết kẻ sọc đầy sắc màu. Do đó, toàn bộ chiếc bàn này trông như một món đồ trang trí. Nó sẽ thật là bắt mắt và sẽ để lại một ấn tượng sâu sắc trong các vị khách của bạn. Nó mang tới một diện mạo hiện đại và cũng thêm vào sự phong cách cho ngôi nhà của bạn.

Mặt ngoài của tủ cũng được đề xuất với hình họa kẻ sọc. Nó sử dụng màu xanh lá như là một gam màu chính, mang lại cảm giác thư giãn bất ngờ. Chiếc tủ này tạo nên phong cách tuyệt với cũng như là không gian lưu trữ lớn cho bạn. Đó là một sự xác nhận đầy phong cách và thanh lịch về phòng khách phong cách hiện đại

 

(Lượt xem: 3, Lượt xem trong ngày: 1)