Phương án mới cho các nhà đầu tư condotel Hà Nội

By | 10 Tháng Tám, 2017

Hiện nay, thị trường condotel đang phát triển mạnh mẽ, thu hút được rất nhiều nhà đầu tư. Theo thống kế của Savills, đến nay cả nước có 36 dự án nghỉ dưỡng với tổng số 7.000 Căn được vận hành và dự kiến trong 3 năm tới sẽ đạt đến mức 17.000 Căn. Trong số đó các dự án ven biển chiếm 65% thị phần.

Condotel được các chủ đầu tư triển khai tại các thành phố có ngành du lịch vô cùng phát triển như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc… Trong đó, Phú Quốc đặc biệt được chú ý tới nhờ những lợi thế về vị trí, khí hậu, cảnh quan làm hài lòng ngay cả các vị khách khó tính nhất.

Nhưng bên cạnh đó, những khu vực khác cũng có nhiều tiềm năng mà các nhà đầu tư có thể quan tâm đến. Như một số dự án condotel vùng núi hoặc tại thành phố lớn. Như với Hà Nội cũng là một trong những điểm đến được nhiều du khách quốc tế lựa chọn cho chuyến du lịch tới Việt Nam. Vì thế, khí không có cơ hội tại các vùng biển các nhà đầu tư cũng có thể tìm cho mình một căn condotel tại Hà Nội.

Hà Nội là thủ đô của Việt Nam, nơi tập trung phát triển kinh tế – chính trị – văn hóa – xã hội. Nhưng bên cạnh đó thì nơi đây cũng có lịch sử lâu dài, nhiều địa danh hấp dẫn du khách quốc tế như cầu Long Biên, Hoàng thành, Lăng Bác, Hồ Tây, Chùa Trấn Quốc, Phủ Tây Hồ, khu phố cổ,…. Do đó, dù không sánh bằng các khu vực ven biển nhưng đây vẫn là một phương án đầu tư nên cân nhắc đến.

Điều quan trọng là các sản phẩm bất động sản tại Hà Nội còn khá hạn chế nên sức cạnh tranh không lớn. Trong thời gian tới tập đoàn Sun Group sẽ cho ra mắt dự án Sun Group 58 Tây Hồ

Kết quả hình ảnh cho condotel  58 hồ tây

Với những ưu thế của mình, condotel Hà Nội có lợi thế cạnh tranh nhất định trên thị trường bất động sả toàn quốc.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)