Category Archives: Quận 3

Thông tin bán nhà hẻm xe hơi quận 10 giá tốt nhất

Bán nhà mặt tiền quậ 10, đường Nguyễn Tri Phương. DT: 4×19.7m . Trệt, 4 lầu, sân thượng (18 TỶ) Bán nhà  mặt tiền quận 10 Diện tích : 4 x 19.7m  Căn nhà xây đối diện các khách sạn lớn, nếu quý khác mở một quán ăn ẩm thực tại nơi này cũng rất thu hút… Read More »

Phân Tích Quần Thể Dự Án Vinhomes Gallery Giảng Võ

Điểm đặc biệt là từ căn hộ trong dự án có thể nhìn ra nhiều mặt hồ lớn như hồ Giảng Võ, hồ Đống Đa, hồ Công Viên Indira- Gandhi, hồ Ngọc Khánh. Loại hình căn hộ: Căn hộ từ 51m2 đến 149m2 (Trên 1000 căn), Sky Villa (11 căn), Penhouse (5 căn). Bên cạnh… Read More »

Giới Thiệu Dự án Vinhomes Giảng Võ

Thiết kế mặt bằng Vinhomes Giảng Võ có gì đặc biệt? Không chỉ vậy, hãy xem xét mặt bằng thiết kế nhà mẫu Vinhomes Giảng Võ Hà Nội để hiểu rõ hơn, vì sao lựa chọn căn hộ chung cư tại dự án là một lựa chọn đúng đắn. Đồng thời các căn hộ Gallery… Read More »

Vinhome Giảng Võ – Vinhome Gallery Giảng Võ Là Gì?

Với kiến trúc không gian mở gần gũi với thiên nhiên, sống trong Vinhome Giảng Võ sẽ cho bạn cảm giác thanh bình, hòa mình với cây cối xung quanh. Minh đường là khu vực trống trước mặt, có thể là công viên, vườn cây hay hồ nước, tạo tầm nhìn tốt. Như vậy, dù… Read More »

Tổng quan về dự án The Western Capital Quận 6

Dự án căn hộ The Western Capital sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa với 4 mặt tiền trung tâm Quận 6, nên điều này đã tạo nên một lợi thế vô cùng lớn cho dự án. Vì rất dể dàng liên kết giữa các Quận 5, Quận 10. Chỉ cần chưa tới… Read More »

Dự Án Chung Cư Vinhome Giảng Võ

Tại vị trí trung tâm thủ đô này bạn chỉ mất có một chút ít thời gian để đưa đón con đi học, vui chơi, tới cơ quan, nơi làm việc mà những khu vực lân cận. Đặc biệt con em của bạn sẽ phát triển một cách toàn diện cả về kiến thức lẫn… Read More »

Phương án mới cho các nhà đầu tư condotel Hà Nội

Hiện nay, thị trường condotel đang phát triển mạnh mẽ, thu hút được rất nhiều nhà đầu tư. Theo thống kế của Savills, đến nay cả nước có 36 dự án nghỉ dưỡng với tổng số 7.000 Căn được vận hành và dự kiến trong 3 năm tới sẽ đạt đến mức 17.000 Căn. Trong… Read More »

Chung Cư Vinhomes Giảng Võ mở bán chính thức 2017

Mặt bằng Vinhome Giảng Võ Hà Nội được thiết kế thông minh và sáng tạo, những chi tiết nhỏ nhặt nhất luôn được coi trọng bởi các chuyên gia thiết kế hàng đầu. Nhà thiết kế đẹp, nội thất đầu tư xịn. Mô hình thiết kế căn hộ Soho Gallery là loại hình căn hộ… Read More »

Căn Hộ Vinhome Giảng Võ Giá Gốc Chủ Đầu Tư

Nằm ở trung tâm quận Ba Đình, vị trí của chung cư Vinhome Giảng Võ đưa lại nhiều thuận lợi cho cư dân ở mọi khía cạnh đi lại, di chuyển và kết nối các địa điểm khách quanh nó. Qua tìm hiểu thông tin trên thị trường BĐS cho thấy các dự án của… Read More »