Category Archives: Quận Gò Vấp

Thiết bị điều khiển Nordson tại Việt Nam

Công ty TNHH KT-CN An Trọng Tín là đại lý phân phối Thiết bị điều khiển Nordson tại Việt Nam. Công ty TNHH KT-CN An Trọng Tín là đại lý phân phối thiết bị pha chế để áp dụng sơn công nghiệp, bán các loại lớp phủ chất lỏng và bột, chất kết dính, chất… Read More »

Van điện từ FESTO Việt Nam

Công ty TNHH KT-CN An Trọng Tín là đại lý phân phối các loại Van điện từ FESTO,cuộn coil Van điện từ FESTO,xi lanh khí FESTO,van FESTO,đầu nối khí FESTO,bộ lọc khí FESTO,ống khí FESTO,goăng phớt FESTO,cảm biến xi lanh FESTO,van thủy lực FESTO. Áp dụng cho nhiều lĩnh vực trên toàn thế giới. Thông… Read More »

Đại lý phân phối Bộ đếm số TOGOSH COUNTER

Công ty TNHH KT-CN An Trọng Tín là đại lý phân phối  Bộ đếm số TOGOSH COUNTER  Các sản phẩm của Nhật Bản TOGOSHI COUNTER đếm số rất chính xác cung cấp RS-5 5 số đếm 0-99999 và RS-6 6 số đếm 0-999999. Áp dụng cho nhiều lĩnh vực trên toàn thế giới. Thông tin… Read More »

Bơm thủy lực bánh răng VIVOIL

Đại lý Bơm thủy lực bánh răng  VIVOIL Hút dầu từ thùng chứa , tạo áp suất để cung cấp lên cho các cơ cấu chấp hành trong hệ thống Ứng dụng trong các hệ thống truyền động thủy lực , máy ép thủy lực.. Được sử dụng trong các nhà máy sản xuất thép,… Read More »

DỊCH VỤ BẢO TRÌ SƠN NỀN EPOXY GIÁ RẺ

Kỹ thuật sửa chữa sơn sàn và bảo trì sơn sàn là một phương pháp nhằm cải tạo các loại sàn kém chất lượng. Thông thường sơn epoxy sàn trung bình trong vòng 5 năm, tuy nhiên các sàn thường phải chịu các trong lực cao thì tuổi thọ sàn sẽ ngắn lại hay đơn… Read More »

GIỚI THIỆU SƠN NỀN XƯỞNG EPOXY KLC

Với xu hướng công nghiệp hoá hiện đại hoá thì sơn nền nhà xưởng epoxy đang trở thành xu hướng của các doanh nghiệp. Bởi không chỉ giá cả hợp lý, tính thẩm mỹ cao mà nó còn bền theo thời gian. Công ty Kim Loan đang là một trong những đơn vị sơn uy… Read More »