Sài Gòn South Plaza, nên ở căn hộ kết hợp đầu tư kiot

By | 10 Tháng Tám, 2017

Giao thoa bởi nhiều kênh rạch ở phía Nam thành phố nên Sài Gòn South Plaza quận 7 thừa hưởng đến 3 mặt view những dòng kênh xanh uống lượn như rồng đang chuyển mình và thật sự là một dự án rất cần để tận hưởng bầu không khí trong lành, mát dịu.

Những căn nhà phố ở cuối đường, cuối hẽm, dù chịu nhiều thiệt thòi về giao thương, song vẫn luôn là một sự lựa chọn lý tưởng để ở bởi vị trí biệt lập, ít ồn ào, ít bị phiền hà… Saigon South Plaza cũng thế, dù tọa lạc ở một mặt tiền lớn như Nguyễn Lương Bằng, nhưng do đây là vị trí cuối đường, giáp sông nên dự án cũng chịu không ít thiệt thòi về giao thương.

Song bù lại, nếu cần lựa chọn một nơi sống lý tưởng trong nội khu Phú Mỹ Hưng mà giá căn hộ rất phải chăng thì không nơi nào bằng căn hộ mặt tiền Nguyễn Lương Bằng, cạnh chợ Phước Long bởi đặc điểm vị trí nên giá rẻ dù đây vẫn là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời cho những ai thích sông bên sông nước.

Nếu sống nơi đây và muốn tìm thêm thu nhập cũng từ nơi đây thì thật không gì hơn nếu khách hàng đầu tư kinh doanh tại các kiot bên dưới trung tâm thương mại, bởi dù ở vị trí cuối đường, song ở đoạn đầu của ngả rẻ về 2 hướng Nhà Bè vẫn tấp nập người qua lại giao thương.

Hơn nữa, bản thân cộng đồng dân cư nơi đây cũng cần nhận được những tiện ích cơ bản về ăn uống, mua sắm, vui chơi, giải trí nên kiot nơi đây là là nơi đáp ứng nhu cầu của họ trước tiên. Vì vậy, nếu biết kết hợp đầu tư kinh doanh ngay tại nơi mình sinh sống thì vừa thuận tiện quản lý, lại vừa biến những láng giềng của mình trở thành những khách hàng thường xuyên lui tới.

Tóm lại, sống an dưỡng ngon lành tại Saigon South Plaza là điều tốt khỏi phải bàn, đầu tư căn hộ nơi đây cũng tốt nhưng sẽ tốt hơn nếu sống ở đây và mua thêm kiot thương mại. Mô hình ở cộng kinh doanh rất tốt để nghiên cứu phát triển khu vực đặc biệt này.

—————————-

Nguồn: https://www.vinalandgroup.vn/du-an/can-ho-saigon-south-plaza-quan-7

(Lượt xem: 6, Lượt xem trong ngày: 1)