Senturia Residence Vườn Lài – Liền kề Địa Trung Hải đón gió sông Tp. HCM

By | 8 Tháng Chín, 2016

Các căn Liền kề vườn rộng, thoáng mát với thiết kế nóc dốc hòa lẫn trong khung cảnh sinh thái đầy nắng, gió từ sông SG.

Sở hữu Vị trí tọa lạc ngay đường Vườn Lài, phường An Phú Đông, Q 12, TPHCM cùng cảnh quan thiên nhiên, thiết kế kiến trúc hài hòa với không khí trong lành, phong thủy vượng khí, Chung cư Hoàng Cầu Skyline đem đến không gian an cư du lịch tiện nghi, tiên tiến cho dân cư. Dự án đáp ứng nhu cầu Sở hữu những Liên kế đông đảo những chức năng, thiết kế ấn tượng với đủ không gian giải trí tiện nghi, đẹp mắt của những cư dân thành đạt.

senturia-vuon-lai-biet-thu-dia-trung-hai-don-gio-song-sai-gon

Bên trong Liền kề vườnmột không gian an cư tiện nghi, sang cùng ấm cúng.

Lấy cảm hứng từ mô hình thiết kế vùng Địa Trung Hải, các kiến trúc sư đã thiết kế cụm đất rộng chín,8 ha thành khu cư dân cao cấp với 194 căn Biệt thự Nhà phố thương mại Liền kề vườn. những căn chung cư sunshine riverside rộng, thoáng mát được khiến từ các vật liệu thân thuộc như đá cùng ngói. đông đảo các kiến trúc sống đấy đều được thiết kế nóc dốc những hàng hiên nghỉ thoáng, rộng rãi, các hình khối đơn thuần nhưng rất tốt mẽ hòa lẫn trong khung cảnh sinh thái đầy nắng cùng gió từ sông Tp. HCM rạch Gia.

Xung quanh khu hồ bơi là không gian thư giãn để tắm nắng, đọc sách.

ko kể cụm hồ bơimôi trường thư giãn để tắm nắng, đọc sách.

Senturia Vườn Lài ko chỉ chăm chút đến Khí hậu của mỗi cá nhân, từng thành viên trong gia đình mà còn tạo ra 1 môi trường cộng đồng cho các người dân tương lai. Tại đó, dân cư sẽ được tận hưởng sự thư thái với 2 bể bơi tiêu chuẩn resort kính tặng cho cả người to cùng trẻ em.

ko kể cụm bể bơikhông gian thư giãn để tắm nắng, đọc sách. hầu hết đều được người chủ đầu cơ chăm chút cùng xếp đặt đa dạng loại hoa, từ hoa đại màu hồng, hoa sứ màu trắng tới cụm hoa báo hỉ.

An cư Dự án sunshine center 16 Phạm Hùng, dân cư sẽ cảm Sở hữu được sự thư thái, yên bình với nắng, gió, cây cỏ có sẵn bên cảnh quan sông nước. Tại đó, sự giao hòa giữa con người cùng xanh dường như ko còn khoảng cách. Dự án sẽ ra mắt Thị phần trong tháng 9 tới.ko chỉ vậy, những tiện ích dành cho môi trường cộng đồng cũng được Bắt đầu 1 cách kết hợp, theo hướng gắn kết từng cá nhân với nhau trong cộng động, khuyến khích các dân cư biếu đa dạng thời điểm gian cho những hoạt động ngoài trời. đó cũng chính là ý tưởng thiết kế của dự án: phong cách sống vùng Địa Trung Hải với sự cởi mở, phóng khoáng, vốn là đặc điểm của người thành đạt.

(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)