Tạo ra thế giới sắc màu cho bé

By | 16 Tháng Chín, 2016

Các bức tranh tường đầy màu sắc có thê phù hợp với phòng của trẻ em.  Tự tay vẽ những bức tranh hoạt hình. Con đường xanh và hoa tuyệt đẹp sẽ giúp thêm vào nhiều sinh khí cho phòng của con. Chúng thật tuyệt vời để tạo ra bầu không khí hạnh phúc trong phong của con yêu. Những sắc màu rực rỡ và những bức tranh đầy màu sắc sẽ giúp con của bạn có môi trường phát triển tuyệt vời. Hãy cùng rèm cửa sổ Thành Đạt chiêm ngưỡng những bức tranh tường tuyệt đẹp dành cho trẻ em!

Trong căn phòng ngủ trẻ em này, bạn có thể nhìn thấy những trang trí nhà đầy màu sấc và nội thất tươi sáng. Đội chủ nhà đã được sơn vẽ những hình ảnh, nhân vật trong phim hoạt hình hài hước và thú vị trên tường. Câu chuyện sống động về những đứa trẻ ‘bích họa trên tường sẽ cung cấp cho trẻ em nhiều sự tò mò. Và các nhân vật hoạt hình năng động cũng có thể chỉ ra sự ngây thơ của trẻ em. Ga trải giường, rèm vải, … cũng được ưu tiên những tông màu sặc sỡ, tươi tắn.

Bức tranh tường thứ 2 dùng cuộc sống tự nhiên như thiết kế chủ đạo. Do đó, căn phòng ngủ của bé đã giới thiệu một khung cảnh như mùa xuân. Màu sắc được sử dụng trên tường mang tới diện mạo tươi mới rất phù hợp cho trẻ em. Những cây cối, hoa và nhịp sống được vẽ rất sống động và sẽ mang nhiều sinh khí tới phòng của bé. Thêm vào đó, chiếc rèm roman cũng được ưu tiên chọn họa tiết hoa lá sinh động tạo ra tổng thể hài hòa.

Bức tranh tường hoạt hình tiếp theo có thể phù hợp trong phòng trẻ. Chú hưu cao cổ rất dễ thương. Những đám mây và hưu cao cổ được vẽ trên tường với nền trắng nổi bật và sống động. nó là bức họa sang trọng cho phòng của trẻ em.

Cuộc sống nhỏ bé mong manh cần sự chăm sóc của mẹ. Ba bức hình được sơn bằng tay trên tường mở ra những cánh tay và nó trông giống như cái ôm ấm áp của  mẹ. Bức tranh màu xanh lá thật tuyệt để thêm bầu không khí sống động trong phòng trẻ. Những gam màu xanh lá nhạt cũng rất tuyệt cho mắt của trẻ.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)