Thiết kế biệt thự Vinhones Riverside Hoa Anh Đào cao cấp

By | 13 Tháng Chín, 2016

Nét nổi bật và đặc biệt của những khu phố trong Công trình Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào là đều với mẫu tên đẹp thanh lịch và nhẹ nhàng của những loài hoa đẹp mỏng mảnh thơm lạ vừa tạo cảm giác thân thuộc vừa tạo cảm giác lạ cho các du khách khi đến nơi đây. Đó là vi la biệt thự Bằng Lăng, Hoa Sữa, Hoa Hồng…biệt thự Hoa Anh Đào chắc hẳn đem đến cho quý người dùng 1 môi trường sống vô cùng thú vị và cực kỳ lãng mãn rét mướt như đang ở xứ sở Phù Tang –Nhật Bản .cho thuê chung cư số 6 nguyễn công hoan

ngoại hình căn hộ của Vinhones Riverside Hoa Anh Đào có số lượng những căn hộ lớn bao gồm 366 căn được chia làm rộng rãi khu khác nhau. Mỗi khu căn hộ đều được ngoài mặt hết sức sáng tạo và đều tối đa được những một thể ích về ánh sáng cũng như các diện tích căn hộ ở đây. điểm nổi bật vượt bậc của những căn hộ nơi đây chậm triển khai là các diện tích được thiết kế thông minh sở hữu những diện tích của các lô biệt thự nhỏ trong khoảng 133m2 đến 160 m2. Đây là một trong những điều hơi tuyệt vời tạo điều kiện cho những quý quý khách mang nhu cầu với thể với những căn hộ nhỏ xinh có bề ngoài đẹp, đẳng cấp và lãng mãn. các căn hộ nơi đây hứa hẹn sẽ tạo điều kiện cho người dùng mang nơi sống cực kỳ tuyệt vời.

Mỗi biệt thự nơi đây được mẫu mã bao gồm với 4 mặt góc với các diện tích trong khoảng 45m, 81m,…Một mặt đối diện khu vui chơi, 1 mặt là tuyến phố hoả hồng, một mặt là khu biệt khu VIP ,… những dịch vụ tiện thể ích nơi đây được cung ứng khôn cùng lý tưởng. Hệ thống an ninh đảm bảo cho những cư dân khi sinh sống tại đây. Vinhones Riverside Hoa Anh Đào 1 môi trường sống trọn vẹn đến đa số những quý khách nơi đây.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)