Thiết kế khu đô thị Asa Light đẳng cấp

By | 11 Tháng Chín, 2016

Công trình Asa Light nắm giữ một vị trí rất thuận lợi trong khu vực huyện 8 – tp.HCM, Dự án thuộc trong khu dân cư yên bình Phạm Thế Hiển. xung quanh Công trình là những đường lớn nằm trong khu vực Tây Nam. Bao vòng quanh Dự án chung cư Asa Light là các tuyến đường giao thông mạch máu vô cùng quan yếu của thị thành như Phạm Thế Hiển, Phạm Hùng, Nguyên Văn Linh và Dương Bá Trạc. sở hữu 3 con đường gioa thông nội khu quan yếu thuộc các con phố số 15, 13, 17 hướng đi vào 3 cổng chính của Dự án.

ngày nay quận 8 tp.HCM là một trong những khu vực được đô thị được rộng rãi chủ đầu cơ quan tâm đặc biệt, hệ thống hạ tầng hạ vật chất kỹ thuật tầng giao thông trong khu vực đang được chú trọng đẩy mạnh và nâng cấp. đa dạng dụ án cũng đượcquy hoạch đã được chính quyền thành phố duyệt y và cấp giấy phép như giải tỏa bờ kênh và 1 số công trình khác tạo ra sự thông thoáng cho Dự án nơi đây khu vực. các đường giao thông tại đây đều với gioa lộ sở hữu diện tích rộng, giảm thiểu được hiện trạng tắc nghẽn giao thông và ngập nước.văn phòng cho thuê vietcombank tower

Căn hộ Asa Light huyện 8 là 1 Công trình bao gồm 3 block nằm trong phạm vi quy hoạch đất rất đẹp vuông vức. Đây là một trong những Dự án phức hợp căn hộ chung cư gồm khu căn hộ, nhà thương nghiệp và khu nhà sản xuất một thể ích giải trí. xung quanh Dự án còn được quy hoạch và vun đắp bao quành là công viên cây xanh tạo 1 ko gian cực kỳ tuyệt vời.

với không gian sống hiện đại và được phối hợp với nội thất bố trisvoo cộng đẳng cấp được chau chuốt và đầu cơ 1 cách tỉ mỉ tới từng chi tiết hẹn tạo một cuộc sống khôn xiết thú vị đáp ứng nhu cầu sinh sống cho toàn bộ cư dân nơi đây. Căn hộ Asa Light được ngoài mặt và bố trí tầng hầm thông thoáng, sức đựng của bãi đậu xe khá rộng lớn tiện dụng cho công cụ di chuyển và đậu xe 1 cách thoải mái thuận lợi.

Hệ thống các trang thiết bị an ninh 24/24 an toàn, trung tâm tập gym thể thao, hồ bơi xuất sắc, khuôn viên cây xanh xanh mát mang bầu không khí thoáng khí …đã tạo nên ko khí trong sạch và quyến rũ cho cộng đồng dân cư nơi đây..

bên cạnh đó, có vị trí chiến lược như vậy mang hàng loạt các nhà cung cấp luôn thể ích ngoại khu như trọng điểm hành chính thị xã 8, gần chợ, khu vui chơi trẻ thơ Vietopia, chi cục thuế, bệnh viện, Lotte Mart, khu thành phố Phú Mỹ Hưng, trường học, …

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)