Tìm hiểu chi tiết sâu thẳm ở loại váy cưới huyền thoại của người phụ nữ Diana

By | 7 Tháng Chín, 2017

Tìm hiểu chi tiết sâu thẳm ở loại váy cưới huyền thoại của người phụ nữ Diana

đầm đẹp dự tiệc

quanh đó chiếc váy đầm cưới huyền thoại của công nương Diana cũng có không ít kỷ niệm, rộng rãi mẩu truyện rất hấp dẫn chưa từng đc có phát ngôn rộng thoải mái.
chiếc váy cưới của công nương Diana khi lên xe hoa có Hoàng tửCharlers đã trở thành trong số những tượng trưng của lịch sử vẻ vang bắt mắt khái quát và lịch sử hào hùng cá tính cưới nói riêng.

Năm 1981, bà khiến cho cả nhân loại bắt buộc trằm trồ khi xuất hiện trong “đám cưới thế kỷ” của hoàng tộc Anh trong bộ váy cưới làm bằng lụa và taffeta có phần đuôi dài sắp 8m, đính 10 ngàn viên ngọc trai. cho đến nay, chiếc đầm cưới huyền thoại đã tạo nên sự biểu tượng & là nguồn xúc cảm cho các đơn vị thiết kế khiến cho các bộ váy cưới đương đại.

xung quanh chiếc đầm cưới huyền thoại này cũng có khá nhiều kỷ niệm, nhiều mẩu truyện rất hấp dẫn chưa từng đc công bố thoáng rộng.
một. váy đầm cưới lớn hơn cả diện tích S xe cưới
Theo David Emanuel, một trong 2 nhà tạo mẫu bộ váy đầm cưới, công nương Diana đã nhu yếu làm cho cái đầm cưới sở hữu phần chân váy càng to càng tốt. chính vì thế, nhóm trợ lý cũng tương tự phiên bản thân Công nương đã gặp gỡ rất nhiều cạnh tranh.
Đội trợ lý đã buộc phải vô cùng nặng nhọc để xếp chiếc đầm làm sao để cho thực ngay ngắn, cân đối trong khi Đó công nương Diana lại bị ngồi siêu chật chội trong cái xe cưới có diện tích bé hơn cả cái váy.
2. đầm cưới đáp ứng một cách đầy đủ tiêu chí của một bộ váy cưới truyền thống cổ truyền
Trong phong tục cưới âu lục truyền thống, có 1 câu lưu truyền thú vị: “Something old, something new, something borrowed, something blue và a silver sixpence in her shoes”, tức là “Một chút gì cũ , một chút gì mới, một chút gì đi mượn, một tẹo gì greed color và một đồng 6 xu trong đôi giày”. đó là quan niệm có có nhu cầu cô dâu sẽ gặp gỡ phổ thông điều màu đỏ may mắn trong cuộc sống đời thường.
mang loại vải lụa quan trọng đc dệt từ là một nông trại lụa lớn của nước anh, sở hữu phần bèo nhún nhường được thiết kế trong khoảng dải ren cũ và mang chiếc nơ blue color nhỏ tuổi xinh đc may bên trên cạp eo, bộ váy cưới của công nương Anh đã đáp ứng đầy đủ mục tiêu của 1 bộ đầm cưới truyền thống.
& trang bị “đi mượn” ở đó chính là cái vương miện. Vương miện mà công nương Diana đội trong ngày cưới không phải nằm trong tủ chứa đồ trang sức quý của hoàng phái Anh mà thuộc quyền sở hữu của mái ấm gia đình Spencer.
3. Phần ren của bộ đầm thực ra là ren trong khoảng miếng lót của cái đầm nữ vương Mary
Phần đăng ten trang hoàng cho bộ váy của công nương Diana đc tìm thấy trong túi phế truất liệu mua tại một cuộc đấu giá. tiếp nối, các chuyên gia Tìm hiểu rằng nó là ren cổ trong khoảng miếng lót của một chiếc váy đầm của nữ hoàng Mary.
4. một chiếc huy hiệu hình móng ngựa đc gắn kín đáo phía bên trong đầm
Ít ai biết rằng trên chiếc váy của công nương Anh được đính một chiếc huy hiệu vàng 18 cara bằng nhà thiết kế Emanuel đã kín gắn nó ở phía bên trong, trên phần mác của bộ đầm.
5. Bộ đầm đã biết thành vấy một vài vết bẩn
Công nương Diana đã làm đổ một ít nước hoa lên bộ đầm trong quá trình chuẩn bị cho lễ cưới. Người điểm trang Barbara Daly đã mách nhỏ điều này trong cuốn “Diana: The Portrait”.

6. Mạng che mặt còn dài ra hơn nữa cả đuôi đầm
Theo đơn vị thiết kế David Emanuel, tấm mạng che mặt của công nương Diana thậm chí còn dài ra hơn cả chiều dài bộ váy. Nó đc gắn liền với vương miện and cần dùng tới 153 mét vải tulle.

7. váy cưới nên bất ngờ may lại
7 tháng trước ăn hỏi, vòng 2 của công nương Diana đã giảm đi 12cm cùng theo với khối lượng cũng tránh đi bất ngờ ( tình trạng này tiếp đến đã đc công nương mách nhỏ là cô phải đối diện có chứng rối loạn ăn uống).
điều ấy đã khiến những đơn vị thiết kế buộc phải nhanh gọn sửa lại bộ váy cưới cho đến sát ngày cưới mới xong.
8. nên mất 6 tháng mới xong đôi giầy cưới
Vì bộ váy đầm cưới vô cùng tuyệt hảo nên ít ai lưu ý rằng đôi giày cưới của công nương Diana cũng rất riêng. Đôi giày được thiết kế bằng lụa, đính 542 hạt sequin lấp lánh lung linh & 132 viên ngọc trai. Đế giầy đc sơn thủ công bằng tay hình 2 chữ chiếc C và D viết in hoa uốn lượn.
tuy nhiên, đôi giầy này có đế khá phải chăng tuy vậy với chiều cao 1m77 thì từng ngừng thi côngĐây cũng đủ để công nương Diana với chiều cao tương thích lúc đứng ngoại trừ vị hôn cu li của bản thân mình.
9. với một cái ô cưới được sẵn sàng đề phòng lúc trời mưa
David Emanuel đã mua hai cái ô lụa truyền thống & phủ chúng bằng vải lụa white color & màu trắng ngà voi để sẵn sàng cho công nương Anh phòng lúc trời đổ mưa trong ngày diễn ra lễ cưới. Chúng được thêu ren thủ công bằng tay đính ngọc trai & sequin and viền ren.
Nhưng người dân Anh đang không có cơ hội ngắm nhìn chiếc ô này vì vào trong ngày diễn ra lễ cưới trời nắng xinh, khô ráo. David từng share trên trang Daily Mail về cái ô bí mật này, nó được làm từ chất liệu cực kỳ nhẹ and chẳng hề thấm nước.
10. cái đầm cưới phòng ngừa đã “không cánh mà bay”
mặc dầu NTK Elizabeth Emanuel cả quyết rằng bà ko khiến cho phiên bản copy cho cái váy cưới của công nương Diana nhưng những người cộng sự của bà lại bật mí họ đã tạo một cái váy phòng ngừa, phòng khi thiết kế của chúng ta bị rò rỉ có giới tiếp thị quảng cáo.
tuy vậy, bộ váy đó đã “không cánh mà bay” khỏi xưởng sản xuất. chiếc váy dự phòng này có thiết kế sắp tương tự như bộ váy mà công nương đã mặc, chỉ khác một tẹo ở cổ áo.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)